Trình làng Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Touring: Giá gần trăm triệu

Thứ Bảy, ngày 21/08/2021 06:00 AM (GMT+7)

Phiên bản được bổ sung các phụ kiện cho nhu cầu đi dã ngoại của người sử dụng.

Sự kiện: Xe Vespa

Piaggio tại Thái Lan mới đây đã đưa tới thị trường phiên bản Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Touring hoàn toàn mới. Phiên bản này không có nhiều sự thay đổi, tuy nhiên sẽ được bổ sung thêm một số phụ kiện trên xe. 

Trình làng Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Touring: Giá gần trăm triệu - 1

Cụ thể, ở phía trước sẽ được gắn thêm kính chắn gió cao và gác chở đồ ở phần mặt nạ, điều này giúp mang tới thuận tiện cho người sử dụng trong trường hợp có những chuyến đi chơi dã ngoại.  

Về màu sắc sẽ có 3 lựa chọn gồm: màu xám Grey Delicato, xanh bạc hà Green Relax và đen Black Vucano. Không có tem hoặc họa tiết trang trí nào trên toàn thân xe, chỉ có một màu thuần chủng. Ngoài ra, các chi tiết như "mào gà", vành xe, chắn bùn trước sau...cũng đều được sơn tạo ra hiệu ứng sang chảnh cho xe. 

Trình làng Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Touring: Giá gần trăm triệu - 3

Ngoại trừ việc bổ sung các phụ kiện và màu sắc mới, các trang bị khác trên xe vẫn được giữ nguyên. Bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng LED trên toàn thân xe, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hay các tính năng tiện lợi như cổng sạc USB...

Về sức mạnh, Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Touring vẫn sử dụng khối động cơ iGet 125cc, sản sinh công suất tối đa 10.6 mã lực tại 7700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 10.4 Nm tại 6000 vòng/phút. 

Trình làng Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Touring: Giá gần trăm triệu - 4

Giá bán của Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Touring tại Thái lan là tương đương 93 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Hiện tại Vespa Primavera S đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá bán 76.5 triệu đồng. 

Nguồn: http://danviet.vn/trinh-lang-vespa-primavera-s-150-i-get-abs-touring-gia-gan-tram-trieu-50202121...

Vespa Sprint S 150 i-Get ABS có bản màu đồng nhìn cực sành điệu

Màu đồng càng làm cho mẫu xe ga mới Sprint S 150 i-Get ABS của Vespa trở nên thanh lịch và thể thao gấp bội phần.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe Vespa
Báo lỗi nội dung