Thiết kế tựa LEAD, xe ga mới này của Honda chỉ có giá gần 24 triệu đồng

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 06:00 AM (GMT+7)

Honda Dio mới, một mẫu xe ga nhìn khá giống Honda LEAD ở Việt Nam, vừa mới được tung ra ở thị trường Đông Nam Á với giá bán rẻ chưa tới 24 triệu đồng.

Sự kiện: Xe tay ga, Honda Lead, Honda

Tân binh mới nhất gia nhập phân khúc xe ga 110cc ở Philippines là Honda Dio mới. Mẫu xe ga này được tung ra thị thường ở nước thuộc Đông Nam Á này có giá bán đề xuất chỉ 49.900 PHP (23,88 triệu đồng).

Thiết kế tựa LEAD, xe ga mới này của Honda chỉ có giá gần 24 triệu đồng - 1

Xe ga rẻ mới Honda Dio hút giới trẻ.

Honda Dio vốn là xe ga sản xuất cho thị trường Ấn Độ. Sự xuất hiện của Dio tại Philippines cũng là dấu hiệu cho thấy Dio đang mở rộng thị trường phân phối sang Đông Nam Á. Mẫu xe ga này cũng được người Việt quan tâm bởi có thiết kế tựa như Honda LEAD nhưng lại có giá cực rẻ.

Thiết kế tựa LEAD, xe ga mới này của Honda chỉ có giá gần 24 triệu đồng - 3

Màu cam.

Phát biểu tại buổi ra mắt Honda Dio mới ở Philippines, đại diện Honda ở Philippines cho biết ấn phẩm này sẽ giúp cho mọi người có được phương tiện đi lại hằng ngày tiện lợi. Vì Dio vốn là một mẫu xe tay ga đa năng.

Thiết kế tựa LEAD, xe ga mới này của Honda chỉ có giá gần 24 triệu đồng - 4

Màu đỏ.

Honda Dio mới cũng có các đồ họa và phong cách thiết kế cuốn hút với người mua trẻ tuổi. Phần mặt trước xe nhìn bắt mắt nhờ có khối đèn pha và xi nhan bằng bóng LED ấn tượng. Đèn định vị LED đặt ở trên đầu xe cũng tăng thêm sự kích thích về thị giác. Xe còn có bộ vành bánh sơn đen 10-inch và ống xả sơn đen nhìn rất thể thao.

Thiết kế tựa LEAD, xe ga mới này của Honda chỉ có giá gần 24 triệu đồng - 5

Màu xanh.

Yên ngồi và sàn để chân của Dio rộng cung cấp sự thoải mái cho lái xe và người ngồi sau. Cụm đồng ồ xe tuy vẫn thuộc loại analogue nhưng cung cấp các thông tin phong phú và có thiết kế thể thao.

Thiết kế tựa LEAD, xe ga mới này của Honda chỉ có giá gần 24 triệu đồng - 6

Móc treo đồ trước và thanh tay vịn sau có thể mang theo các hành lý nhỏ. Trong khi đó ở dưới yên ngồi của Dio còn có cốp đựng đồ rộng 14,4 lít. Dio ở khía cạnh này tỏ ra là dòng xe ga rất thực tiễn, tiện ích.

Thiết kế tựa LEAD, xe ga mới này của Honda chỉ có giá gần 24 triệu đồng - 7

Thiết kế tựa LEAD, xe ga mới này của Honda chỉ có giá gần 24 triệu đồng - 8

Cung cấp sức mạnh cho Honda Dio mới là bộ động cơ đơn xy lanh, dung tích 109cc. Khối động cơ chế hòa khí SOHC này có khả năng sản sinh công suất tối đa 8 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,91 Nm tại 5000 vòng/phút. Honda cho biết Dio mới khá tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 58,3 km/l.

Thiết kế tựa LEAD, xe ga mới này của Honda chỉ có giá gần 24 triệu đồng - 9

Thiết kế tựa LEAD, xe ga mới này của Honda chỉ có giá gần 24 triệu đồng - 10

Honda Dio mới có 3 màu tùy chọn đáp ứng đa dạng thị hiếu của người tiêu dùng. Đó là các màu sắc như: Màu Xanh, Đỏ thể thao, và màu Cam. Trong tháng 5/2021 này, các mẫu xe Dio sẽ được đưa tới các đại lý bán lẻ ở Philippines.

Nguồn: http://danviet.vn/thiet-ke-tua-lead-xe-ga-moi-nay-cua-honda-chi-co-gia-gan-24-trieu-dong-5020211...

Đang chạy mô tô này xòe bánh bay lên, lái xe sắp hết nỗi lo tắc đường

Khi ở đường cao tốc mô tô này có thể tăng ga bứt phá chóng mặt nhưng lúc gặp chướng ngại vật hay tắc đường thì nó...

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Xe tay ga
Báo lỗi nội dung