Suzuki trình làng Raider phong cách crossover bụi bặm, giá chỉ 29 triệu đồng

Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Mẫu crossover mới năm 2020 của Raider mang tới cho người dùng một dòng xe vượt địa hình chất trong tầm giá tốt.

Sự kiện: Suzuki, Xe Raider

Suzuki Raider là cái tên được đông đảo người dùng ưa chuộng nhờ phong cách Hyper Underbone đặc trưng, mang tới cho người dùng một dòng xe với thiết kế thể thao và mang tới sức mạnh vượt trội. 

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, mới đây Suzuki tại Philippines đã trình làng phiên bản J Crossover 2020 của Raider, một mẫu xe vượt địa hình hết sức đặc biệt và chắc chắn sẽ gây cảm hứng khá nhiều cho người dùng.

Suzuki trình làng Raider phong cách crossover bụi bặm, giá chỉ 29 triệu đồng - 1

Với mục đích sử dụng kết hợp cho di chuyển trên đường phố và off-road, Raider J Crossover 2020 được thiết kế kiểu lai với phần phía sau vẫn giữ cốt lõi underbone đặc trưng của Raider, nhưng phía trước bao gồm cả tay lái và bánh xe đã được cải thiện để phù hợp cho những địa hình phức tạp, mang chút mạo hiểm.

Suzuki trình làng Raider phong cách crossover bụi bặm, giá chỉ 29 triệu đồng - 2

Thay vì sử dụng động cơ 125cc như Raider, phiên bản sử dụng động cơ dung tích 115cc làm mát bằng không khí. Máy được trang bị phanh đĩa trước và hệ thống treo phuộc hành trình ngược cho phía trước, mang tới khả năng hấp thụ xung động và ổn định tốt khi vượt địa hình. Phần ghế lái cũng được cải thiện với độ cao lớn hơn, giúp người dùng có thể tùy chỉnh tư thế lái là ngồi thẳng hoặc hơi cúi để phù hợp với những địa hình và mục đích đi đường khác nhau.

Suzuki trình làng Raider phong cách crossover bụi bặm, giá chỉ 29 triệu đồng - 3

Cùng với đó, xe sử dụng vành căm để thêm khả năng hấp thụ xung động, và lốp sử dụng có những gai sâu hơn để phù hợp với các địa hình núi đồi, bùn đất. Xe có 4 tùy chọn màu sắc gồm vàng, đen, đỏ và xanh.

Suzuki trình làng Raider phong cách crossover bụi bặm, giá chỉ 29 triệu đồng - 4

Giá bán của Raider J Crossover 2020 là khoảng 28,7 triệu đồng khi đổi ra tiền Việt. Chính vì thế, mức giá về tới thị trường Việt Nam có thể chỉ khoảng 32-35 triệu đồng - một sự lựa chọn tuyệt vời cho fan crossover.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/suzuki-trinh-lang-raider-phong-cach-crossover-bui-bam-gia-chi-29-trieu-d...

Suzuki Raider R150 hoàn toàn mới về Đông Nam Á, thêm tùy chọn ”màu áo” mới

Suzuki Raider R150 nhận được bản nâng cấp cho năm 2020, đi kèm với đó là tùy chọn màu mới.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Suzuki