Suzuki Hayabusa vẫn được sản xuất, fan "Thần gió" vui mừng

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Suzuki đã phát hành thông cáo báo chí làm rõ rằng thông tin Hayabusa sẽ tiếp tục được sản xuất cho thị trường Mỹ.

Sự kiện: Suzuki

Một số nguồn tin truyền thông gần đây cho rằng, “Thần gió” Hayabusa của Suzuki đã chính thức bị khai tử. Tuy nhiên, mới đây Suzuki đã phát hành thông cáo báo chí làm rõ rằng thông tin Hayabusa sẽ tiếp tục được sản xuất cho thị trường Mỹ.

Suzuki Hayabusa vẫn được sản xuất, fan "Thần gió" vui mừng - 1

"Thần gió” Hayabusa của Suzuki vẫn sẽ tiếp tục được sản xuất

Suzuki Motor của Mỹ, Inc. (SMAI) đã xác nhận rằng việc sản xuất xe máy thể thao Hayabusa dành cho thị trường Mỹ sẽ vẫn tiếp tục và không bị gián đoạn. Việc sản xuất các mẫu Hayabusa đặc trưng của châu Âu được cho là bị ngừng sản xuất do các quy định về khí thải Euro 4.

Suzuki Hayabusa vẫn được sản xuất, fan "Thần gió" vui mừng - 2

Đây là cỗ máy thể thao mang tính biểu tượng của Suzuki

Khi nói về tình trạng của chiếc xe máy thể thao mang tính biểu tượng, Kerry Graeber, Phó chủ tịch của Suzuki, MC/ATV Sales and Marketing, cho biết: Từ khi ra mắt hơn 20 năm trước, chiếc xe máy Hayabusa mang tính biểu tượng đã là một đại diện trực quan và công nghệ tuyệt đẹp cam kết của Suzuki đối với hiệu suất xe máy. Hay nói cách khác, hàng chục ngàn người lái đã sở hữu mô hình yêu thích này và nó vẫn tiếp tục được ưa chuộng cho tới thời điểm hiện tại. Các tay đua trên toàn thế giới đang hết sức cống hiến cho Hayabusa và Suzuki mong muốn tiếp tục phát triển di sản của mình.

Suzuki Motor cam kết với mẫu xe Hayabusa 2019 sẽ mang lại cho người lái trải nghiệm hiệu suất và phong cách chưa từng có mà Hayabusa được biết đến trên toàn cầu.

Yamaha Saluto 125 UBS và Saluto RX UBS ra mắt, đáp ứng đủ tiêu chí ”ngon, bổ, rẻ”

Yamaha Ấn Độ đã giới thiệu hai mẫu xe tay côn Saluto 110 và Saluto 125 với công nghệ phanh kết hợp UBS.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Suzuki
Báo lỗi nội dung