Splendor+ XTEC 2.0 trình làng, siêu rẻ, siêu tiết kiệm xăng.

Sự kiện: Xe máy giá rẻ
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mới đây Hero MotoCorp đã chính thức giới thiệu Splendor+ XTEC 2.0 - phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm.

Với hơn 40 triệu xe được bán ra trên thị trường, Splendor là mẫu xe bán chạy nhất của Hero MotoCorp và để kỷ niệm 30 năm ra mắt thì mới đây hãng sản xuất Ấn Độ đã đưa tới thị trường Splendor+ XTEC 2.0.

Về cơ bản, phiên bản này vẫn giữ ADN thiết kế đặc trưng cổ điển của dòng Splendor với đèn pha và đèn chiếu hậu hình chữ nhật và tất cả đều sử dụng công nghệ LED đảm bảo hiệu quả chiếu sáng tốt và bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Splendor+ XTEC 2.0 trình làng, siêu rẻ, siêu tiết kiệm xăng. - 1

Một nâng cấp mới trên Splendor+ XTEC 2.0 so với bản trước đó chính là việc sử dụng cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần. Không chỉ có khả năng hiển thị đầy đủ các thông số máy mà còn có thể kết nối với smartphone thông qua bluetooth thông minh. Qua đó, người sử dụng không chỉ nhận được các thông báo từ smartphone trên cụm đồng hồ mà còn có thể thực hiện điều hướng trực tiếp trên mặt đồng hồ rất tiện lợi.

Splendor+ XTEC 2.0 trình làng, siêu rẻ, siêu tiết kiệm xăng. - 2

Về sức mạnh, Splendor+ XTEC 2.0 được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 100cc. Khối động cơ này sản sih công suất tối đa là 7,9 BHP tại 8000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại là 8,05 Nm tại 6000 vòng/phút. Xe cũng được trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời sau 3 giây ngừng xe để tiết kiệm xăng hơn. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 73 km/lít xăng.

Splendor+ XTEC 2.0 trình làng, siêu rẻ, siêu tiết kiệm xăng. - 3

Xe được trang bị cổng sach USB, một cốp chứa găng tay ở hông và sở hữu yên xe dài. Phanh tang trống được tích hợp cho cả bánh trước và sau, kèm theo đó là hệ thống đèn báo khẩn cấp thông minh.

Splendor+ XTEC 2.0 có giá bán tại Ấn Độ là 82.911 rupee - khoảng 25,3 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại. 

Nguồn: [Link nguồn]

Dù lượng xe máy bán ra tiếp tục sụt giảm trong quý I năm 2024, Việt Nam vẫn là thị trường xe máy lớn thứ hai Đông Nam Á và thứ 4 thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy giá rẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN