Soi cỗ máy tracker đường phố Zero XU "ngọt ngào"

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 12:00 PM (GMT+7)

Không dễ để xây dựng một chiếc xe tùy chỉnh bắt mắt. Thậm chí nếu phôi xe là xe điện, thì công việc đó còn khó khăn gấp cả 10 lần.

Sự kiện:

Xe độc dị

Không có động cơ truyền thống để dựa theo, thật khó để tạo ra một cỗ máy hấp dẫn. Chính điều đó làm cho cỗ máy tracker đường phố Zero XU này từ Colt Wrangler nổi bật hơn. Đây là một trong những chiếc xe trông tươi mới nhất mà chúng ta đã thấy cho đến nay.

Soi cỗ máy tracker đường phố Zero XU "ngọt ngào" - 1

Tay đua Colt Lyons đến từ Mason, Texas đã xây dựng tổng cộng 16 chiếc xe trong ba năm qua. Anh khiêm tốn mô tả mình là “đứa trẻ tự học” trong nghề - nhưng rõ ràng là Colt Lyons có tài năng vượt quá tiêu chuẩn.

Soi cỗ máy tracker đường phố Zero XU "ngọt ngào" - 2

 “Tôi thích làm việc với đôi tay của mình và sáng tạo. Khi tôi nhận ra rằng tôi chỉ có thể kiếm tiền bằng xe máy, tôi đã chìm trong cơn khát đó”, anh chia sẻ.

Soi cỗ máy tracker đường phố Zero XU "ngọt ngào" - 3

"Một khách hàng đến với tôi với ý tưởng cho một chiếc xe máy điện tùy chỉnh,” Colt tiết lộ. “Suy nghĩ ban đầu của tôi là xây dựng một cafe racer, nhưng sau khi đi xe, tôi đã quyết định lựa chọn phong cách tracker đường phố. Khách hàng của Colt đã thích một chiếc Zero XU năm 2013.

Soi cỗ máy tracker đường phố Zero XU "ngọt ngào" - 4

Zero XU thực sự là một thiết kế đơn giản. Xe đi kèm với một số thành phần thực sự tuyệt vời, vì vậy Colt bổ sung thêm một bánh xe phía sau, đèn LED mới, lốp xe, và thân nhôm.

Soi cỗ máy tracker đường phố Zero XU "ngọt ngào" - 5

Colt giữ dây nịt dây điện ban đầu, nhưng đã di chuyển rất nhiều linh kiện điện. Zero XU được đi kèm với một bánh sau 16 inch. Để có được phong cách tracke, Colt đã gửi xe đến Spoke & Rim của Buchanan, và họ lắp ráp một bánh xe mới cho Zero XU.

Soi cỗ máy tracker đường phố Zero XU "ngọt ngào" - 6

Kawasaki Vulcan S SE nổi bật với màu da cam, ra mắt hôm nay

Hình ảnh rò rỉ thể hiện mô hình Vulcan S đi kèm với tiêu đề “Nó sẽ không phải là mô hình duy nhất nữa” với một...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe độc dị