Siêu xe điện Verge TS đến với công chúng, mô-men xoắn tới 1.000 Nm

Thứ Tư, ngày 27/11/2019 08:00 AM (GMT+7)

Verge, công ty xe máy điện Phần Lan chính thức được biết đến với cái tên RMK, đã làm "náo loạn" khách tham quan tại EICMA 2019 với phiên bản sản xuất của chiếc xe máy điện bánh sau không trục của họ, Verge TS.

Sự kiện: Xe máy điện

Verge đã công bố mẫu xe điện Verge TS mới của mình tại Triển lãm EICMA 2019. Chiếc xe concept từng ra mắt với tên gọi RMK E2, điểm đặc biệt của xe là có bánh sau không trục đặc biệt. 

Động cơ xe tạo ra 107 mã lực, tương đương với mẫu xe điện Zero SR/F, nhưng cung cấp mô-men xoắn cực mạnh, 1.000 Nm. Điều này sẽ dẫn đến một số số liệu tăng tốc mạnh mẽ.

Siêu xe điện Verge TS đến với công chúng, mô-men xoắn tới 1.000 Nm - 1

Siêu xe điện Verge TS

Năng lượng của các pin chưa được tiết lộ, nhưng Verge TS đã cho biết, xe có khả năng đi 300 km trong một lần sạc. Xe cung cấp khả năng sạc CCS với thời gian sạc bốn giờ cho sạc Cấp 2 và sạc 40 phút bằng sạc nhanh DC Cấp 3. Điều đó tương đương với khoảng 100 km phạm vi trong 15 phút sạc.

Mặc dù hãng không công bố nhiều thông số kỹ thuật chi tiết, nhưng chiếc xe rõ ràng sử dụng hệ thống treo Öhlins và phanh Brembo. Thiết kế kiểu không trục bánh sau hướng tới nhu cầu của những tay đua đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện độc đáo.

Verge TS có giá 24.990 Euro (tương đương 639 triệu đồng), đơn đặt hàng trước hiện đang mở trên trang web của công ty và sản xuất dự kiến ​​sẽ vào quý 2 năm sau. Việc sản xuất sẽ diễn ra tại Phần Lan.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/sieu-xe-dienverge-ts-den-voi-cong-chung-mo-men-xoan-toi-1000-nm-...

2020 Ducati Panigale V2: Mẫu sport bike thiết kế đẹp, dễ lái cho dân mê xe

Ducati Panigale V2 được coi là phiên bản sport bike mới thay thế cho 959 Panigale.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe máy điện
Báo lỗi nội dung