Segway S-Pod - Phương tiện di chuyển cá nhân độc đáo cho người cá tính

Chủ Nhật, ngày 05/01/2020 11:00 AM (GMT+7)

Đối với những người không tìm thấy niềm vui trong lái những mẫu xe tay ga, từ hiện đại tới cổ điển, thì Segway đã ra mắt phương tiện giao thông mới - Segway S-Pod.

Sự kiện: Xe độc dị

Thương hiệu vận tải cá nhân tự cân bằng nổi tiếng (hiện thuộc sở hữu của công ty Trung Quốc Segway-Ninebot từ năm 2015) đã tiết lộ Segway S-Pod, một phương tiện vận chuyển thông minh, phù hợp cho các khuôn viên kín như sân bay, công viên giải trí và trung tâm thương mại.

Segway cho biết, đây là một chiếc xe an toàn, tự cân bằng được vận hành bởi bảng điều khiển hỗ trợ trực quan. Nó có thể quay, xoay và đổi hướng một cách trơn tru. Segway-Ninebot sẽ trình diễn mẫu xe di động S-Pod và phương tiện vận chuyển khác tại CES 2020 năm nay, Triển lãm thương mại công nghệ lớn ở Las Vegas vào tuần tới.

Segway S-Pod - Phương tiện di chuyển cá nhân độc đáo cho người cá tính - 1

Segway S-Pod

Rất có thể, bộ phim hoạt hình Wall-E đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho phương tiện cá nhân này. S-Pod có thể đạt tốc độ 40 một giờ. Mức giá bán của xe chưa được tiết lộ.

Segway S-Pod - Phương tiện di chuyển cá nhân độc đáo cho người cá tính - 2

Ghế lười trong bộ phim Wall-E đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho phương tiện cá nhân này

Nười điều khiển không cần phải ngả về phía trước và sau để tăng tốc hoặc chậm lại, mà hệ thống điều khiển tự động thích ứng cho phép hành khách dễ dàng điều chỉnh tốc độ bằng cách sử dụng núm xoay để thay đổi trọng tâm của xe. S-Pod sẽ không thể nào bị đổ nhào, bởi hệ thống phanh được thực hiện bằng cách chuyển trọng tâm.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/segway-s-pod-phuong-tien-di-chuyen-ca-nhan-doc-dao-cho-nguoi-ca-...

Top 10 mô tô cao cấp ra mắt trong năm 2019 (P2)

Năm 2019 đã kết thúc, đây là thời gian để nhìn lại và chọn ra những mẫu mô tô cao cấp nhất của năm.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị