Royal Enfield Interceptor 650 độ phong cách bobber đầy ấn tượng

Thứ Bảy, ngày 03/07/2021 10:00 AM (GMT+7)

Chiếc xe được lấy cảm hứng từ siêu phẩm Triumph Bonneville Bobber 1200 với loạt thay đổi về cấu trúc và các chi tiết.

Sự kiện: Royal Enfield

Royal Enfield là thương hiệu gắn liền với các dòng mô tô cổ điển mang cảm hứng tới ngươi sử dụng. Nó cũng là nguyên liệu phổ biến để những người chơi xe "độ" lại để mang tới mẫu xe ưng ý với sở thích cá nhân. Và mới đây, một chiếc Interceptor 650 đã được Hardcore Customs, một xưởng độ có trụ sở tại Argentina thực hiện. 

Royal Enfield Interceptor 650 độ phong cách bobber đầy ấn tượng - 1

Chia sẻ trên mạng xã hôi, Hardcore Customs cho biết phiên bản này được lấy cảm hứng từ chiếc Triumph Bonneville Bobber 1200. Và để tạo ra tác phẩm Royal Enfield Interceptor 650 mang phong cách bobber này, họ đã phải thay đổi khá nhiều từ kiến trúc lẫn các chi tiết. Chúng ta có thể thấy những thay đổi ở bề ngoài như hệ thống đèn pha cổ điển, chắn bùn trước, ghi đông thiết kế kiểu mới, bảng điều khiển được tùy chỉnh và phần đuôi xe với chắn bùn sau cũng được thay đổi đáng kể. 

Royal Enfield Interceptor 650 độ phong cách bobber đầy ấn tượng - 3

Giảm xóc đôi phía sau của Royal Enfield Interceptor 650 đã được chuyển thành giảm xóc đơn, và chiều dài cơ sở của xe cũng đã được kéo dài hơn. Bộ lốp trên nguyên bản được thay thế bởi lốp béo bản rộng, giúp mang tới sự hầm hố hơn cho xe. Và màu sắc tông cam kết hợp đen cũng thực sự tạo nên tổng thể hài hòa và đầy ấn tượng. 

Royal Enfield Interceptor 650 độ phong cách bobber đầy ấn tượng - 4

Royal Enfield Interceptor 650 Bobber này vẫn giữ sức mạnh nguyên bản với khối động cơ 2 xy lanh thẳng hàng, tổng dung tích 648cc, sản sinh công suất tối đa 47 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 52Nm. 

Nguồn: http://danviet.vn/royal-enfield-interceptor-650-do-phong-cach-bobber-day-an-tuong-50202137958415...

Interceptor 350: Quân bài chiến lược của Royal Enfield trong năm 2021

Mang kiểu dáng cổ điển nhưng sở hữu nhiều tính năng hiện đại, Interceptor 350 hứa hẹn sẽ mang tới cho người sử dụng...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Royal Enfield
Báo lỗi nội dung