Phát sốt với bộ đôi xe điện sắp trình làng của Kawasaki

Sự kiện: Xe máy Kawasaki

Bộ đôi Kawasaki Ninja E-1 và Z E-1 dự kiến sẽ sở hữu những trang bị thuộc hàng xịn xò bậc nhất thị trường hiện nay.

Các thông tin từ châu Âu cho biết Kawasaki đã sẵn sàng cho sự ra mắt của bộ đôi xe mô tô điện hoàn toàn mới dự kiến tại sự kiện EICMA 2023 sẽ tổ chức vào tháng 11 tới.

Phát sốt với bộ đôi xe điện sắp trình làng của Kawasaki - 1

Theo đó, bộ đôi mô tô điện mới bao gồm Kawasaki Ninja E-1 và Z E-1, trong đó E-1 sẽ mang phong cách sportbike, còn Z E-1 là một chiếc naked-bike, tuy vậy các trang bị của bộ đôi xe điện này là tương tự nhau.

Phát sốt với bộ đôi xe điện sắp trình làng của Kawasaki - 2

Theo đó, dự kiến cả hai xe mô tô điện nhà Kawasaki sẽ tích hợp động cơ điện 5 kW có thể sản sinh công suất tối đa 9 kW - tương đương 12,1 mã lực và mômen xoắn cực đại là 40,5 Nm. Cả hai sẽ được trang bị pin kép 30Ah, với tổng dung lượng 60Ah, cho khả năng di chuyển quãng đường tới 72km cho mỗi lần sạc đầy.

Phát sốt với bộ đôi xe điện sắp trình làng của Kawasaki - 3

Được biết mỗi viên pin nặng 11,5kg, và cần khoảng 3 giờ và 42 phút để sạc đầy pin từ 0-100%. Cả hai đều sở hữu 2 chế độ chạy xe là ECO và Road, trong đó chế độ ECO cho tốc độ tối đa là 64km/h, còn với chế độ Road, người sử dụng có thể di chuyển với tốc độ 99km/h.

Phát sốt với bộ đôi xe điện sắp trình làng của Kawasaki - 4

Về trang bị, dự kiến cả hai sẽ có giảm xóc trước ống lồng và phía sau là giảm xóc uni-track. Xe cũng có phanh đĩa cho cả bánh trước và sau với đường kính 290mm cho phía trước và 220mm cho phía sau.

Phát sốt với bộ đôi xe điện sắp trình làng của Kawasaki - 5

Phát sốt với bộ đôi xe điện sắp trình làng của Kawasaki - 6

Tuy nhiên, các thông tin về bộ đôi mô tô điện nhà Kawasaki là đồn đoán, các thông tin chính thức vẫn còn sự xác nhận từ hãng.

Nguồn: [Link nguồn]

Ra mắt xế nổ 2024 Kawasaki W800 đẹp lung linh

Xế nổ cổ điển 2024 Kawasaki W800 vừa được tung ra thị trường quê nhà, mang màu mới và động cơ hoạt động hiệu quả và thân thiện với môi trường hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy Kawasaki Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN