Hoảng hồn khi thanh niên tông trực diện thanh chắn barie tàu hỏa

Chủ Nhật, ngày 09/06/2019 11:00 AM (GMT+7)

Đã từng có rất nhiều vụ việc tương tự xảy ra, mong rằng mọi người trong chúng ta tham gia giao thông đừng vì "nhanh một phút, chậm cả đời" mà liều lĩnh cả tính mạng của mình như vậy.

Sự kiện:

Xe tay ga

Đoạn video được ghi lại tối ngày 3/6 vừa qua tại một ngã tư giao nhau với đường sắt. Khi các nhân viên đường sắt đang kéo barie chắn đường để tàu hỏa chuẩn bị đi qua, thì bất ngờ một thanh niên điều khiển xe máy lao tới với tốc độ rất nhanh tông thẳng vào barie chắn tàu.

Hoảng hồn khi thanh niên tông trực diện thanh chắn barie tàu hỏa - 1

Rất nhiều người hỗ trợ nam thanh niên ra khỏi rào chắn barie

Cú tông mạnh sập cả thanh chắn barie, khiến nam thanh niên cùng phương tiện mắc kẹt ngay trên đường sắt. Rất may mắn, các nhân viên đường sắt cùng nhiều người dân đã kịp thời phát hiện và chạy lại đưa nam thanh niên ra khỏi vị trí nguy hiểm. Thử hỏi, nếu không có nhiều người dân qua lại cùng lúc đó để hỗ trợ các nhân viên đường sắt đưa nam thanh niên ra khỏi rào chắn thì chắc chắn sẽ gây ra vụ tai nạn thương tâm. Đã từng có rất nhiều vụ việc tương tự xảy ra, mong rằng mọi người trong chúng ta tham gia giao thông đừng vì "nhanh một phút, chậm cả đời" mà liều lĩnh cả tính mạng của mình như vậy.

Khoảnh khắc ”đốn tim” người đam mê tốc độ của biker nhí 4 tuổi

Vâng, bạn hoàn toàn không nhìn nhầm, tay đua nhí đến từ Ukraine trong video dưới đây chỉ mới tròn 4 tuổi.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe tay ga