Những mẫu xe cực “độc” mà Yamaha mang tới Toyota Motor Show 2019

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Ngoài hai mẫu xe điện E0-01 và E0-02, Yamaha Motor sẽ tham gia Triển lãm ô tô Tokyo lần thứ 46 từ ngày 24/10 đến ngày 4/11 với các mẫu xe dưới đây.

YZF-R1

Những mẫu xe cực “độc” mà Yamaha mang tới Toyota Motor Show 2019 - 1

Là mô tô siêu hạng hàng đầu của Yamaha, chiếc YZF-R1 mới nhất được thiết kế và chế tạo với hiệu suất để giành chiến thắng trên đường đua. Trong khi cung cấp tính thân thiện với môi trường đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EU5, động cơ đa năng đã được cải tiến hơn nữa, mô hình có thêm hai công cụ hỗ trợ người lái điện tử: Quản lý phanh động cơ (EBM) và Kiểm soát phanh (BC). 

Ténéré 700

Những mẫu xe cực “độc” mà Yamaha mang tới Toyota Motor Show 2019 - 2

Chiếc xe adventure này được trang bị động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng 689 cc, làm mát bằng chất lỏng với trục khuỷu 270 độ. Xe có khung gầm nhẹ giúp người lái có nhiều tự do trong mọi tư thế điều khiển. Mẫu xe này được ứng dụng một loạt các công nghệ giảm trọng lượng làm cho xe nhẹ hơn khoảng 10 kg so với người tiền nhiệm.

Niken GT 

Những mẫu xe cực “độc” mà Yamaha mang tới Toyota Motor Show 2019 - 3

Dựa trên mô hình Leaning Multi-Wheel (LMW) 850 cc, Niken GT mới có cả hiệu suất vào cua tuyệt vời và các tính năng cho trải nghiệm di chuyển chất lượng. Ngoài ra, mẫu xe này cung cấp thêm sự thoải mái cho người lái thông qua các trang bị như kính chắn gió lớn cung cấp khả năng bảo vệ gió tốt hơn, tay lái sưởi nóng cho thời tiết lạnh hơn, ổ cắm điện DC và chân đế trung tâm, tất cả đều là thiết bị tiêu chuẩn.

YZ450FX

Những mẫu xe cực “độc” mà Yamaha mang tới Toyota Motor Show 2019 - 4

Dựa trên mô hình xe mô tô cạnh tranh cao cấp của YZ450F, YZ450FX cung cấp cho người dùng hiệu suất và chức năng mong muốn trong các cuộc đua enduro. Các thiết lập của xe được tối ưu hóa cho một cỗ máy đua enduro, với khả năng xử lý nhẹ và nhanh nhẹn, một động cơ được điều chỉnh để xử lý tốt ở vòng tua cao. 

Tritown

Những mẫu xe cực “độc” mà Yamaha mang tới Toyota Motor Show 2019 - 5

Chiếc xe điện nhỏ gọn này sở hữu hai bánh trước có thể điều khiển và sử dụng cơ chế Leaning Multi-Wheel (LMW) của Yamaha. Chiếc xe khiến cho việc di chuyển trong phạm vi ngắn trở thành một trải nghiệm thú vị. Cơ thể nhẹ, nhỏ gọn và điều khiển trực quan giúp Tritown có thể phù hợp cho nhiều người lái. 

E-Vino

Những mẫu xe cực “độc” mà Yamaha mang tới Toyota Motor Show 2019 - 6

Dựa trên chiếc xe tay ga Vino 50 cc theo phong cách retro phổ biến, mẫu xe điện này cung cấp một chuyến đi suôn sẻ nhờ động cơ điện. Các tính năng chính của nó bao gồm cảm giác mượt mà khi tăng tốc, nhiều mô-men xoắn có thể sử dụng ở tốc độ rất thấp và pin có thể tháo rời dễ dàng. Xe cũng có hai chế độ chạy để phù hợp với điều kiện đi xe.

Những siêu phẩm nào sẽ được BMW Motorrad ra mắt tại EICMA 2019?

Công ty có trụ sở tại Bavaria đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu bốn mô hình tại EICMA năm nay.

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung