Sau Tết, giá xe Honda Vision có giảm sâu?

Sự kiện: Honda Vision

Honda Vision đang được các đại lý điều chỉnh giá bán lẻ tuỳ theo nhu cầu của người tiêu dùng. 

Bước sang tháng 3-2024, nhu cầu mua xe máy đối với người dân cũng không cao như trước đây, tuy nhiên nhiều đại lý lại tăng giá bán một số mẫu xe (tuỳ từng phiên bản).

Theo khảo sát của PV, mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda là Vision hiện đang được đại lý đẩy giá bán cao hơn so với tháng trước.

Sau Tết, giá xe Honda Vision có giảm sâu? - 1

Honda Vision có tăng giá hơn trước nhưng vẫn có phiên bản lại giảm giá nhẹ. Ảnh: TN

Cụ thể, Vision 2024 phiên bản Tiêu chuẩn đang có giá 31,6 triệu đồng, bản Cao cấp có giá 33 triệu đồng, bản Đặc biệt có giá 35,8 triệu đồng và bản Thể thao có giá 38 triệu đồng. Riêng Honda Vision 2024 phiên bản Cổ điển có giá 36,5 triệu đồng.

Trước đó, Honda Vision bản Tiêu chuẩn có giá 29,99-30,6 triệu đồng, bản Cao cấp có giá 32-33 triệu đồng, bản Đặc biệt có giá 36-37 triệu đồng và bản Thể thao có giá nhỉnh hơn từ 36-38 triệu đồng. Còn phiên bản Cổ điển vẫn giữ nguyên giá bán ở mức 36,5 triệu đồng.

So sánh hai mức giá ở trên có thể thấy giá của Honda Vision cũng không tăng, giảm đồng đều. Theo đó, đại lý thay đổi giá bán tuỳ vào nhu cầu của người tiêu dùng ở các phiên bản khác nhau.

Honda Vision là mẫu xe từng được bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản này, tuy nhiên thời gian gần đây khi xe máy điện ngày càng phát triển thì các dòng xe xăng cũng giảm dần doanh số. Do đó, hãng xe Honda cũng không tiết lộ doanh số hàng tháng nhiều như trước đây.

Theo các chuyên gia, người dùng sẽ dần chuyển sang xe máy điện nhiều hơn khi vừa tiết kiệm chi phí, có nhiều tiện lợi, đặc biệt hiện nay nhiều dòng xe máy điện cũng đang được ưu đãi để kích cầu người tiêu dùng sử dụng.

Nguồn: [Link nguồn]

Dòng xe ga ăn khách bậc nhất Honda Vision đang có giá bán ra cực hấp dẫn với mức chênh nhẹ vài trăm ngàn đồng cho tới hơn một triệu đồng so với giá đề xuất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THY NHUNG ([Tên nguồn])
Honda Vision Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN