Mô tô bay đầu tiên sẽ ra mắt tháng 2/2018

Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 08:00 AM (GMT+7)

Với khả năng đi trên mặt nước và bay trên không trung, chiếc mô tô bay của Kitty Hawk chắc chắn sẽ mở ra con đường cho hàng loạt sản phẩm mô tô bay khác

"Chúng tôi thực sự tin rằng sản phẩm đầu tiên của Kitty Hawk sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 1/2018. Và nó giống một chiếc mô tô bay hơn là chiếc ô tô bay" Sebastian Thrun - CEO của công ty Kitty Hawk - phát biểu tại hội thảo của Tech Crunch tại San Francisco vừa rồi.

Mô tô bay đầu tiên sẽ ra mắt tháng 2/2018 - 1

Mô tô bay của Kitty Hawk sẽ ra mắt tháng 1/2018

Kitty Hawk là một trong những phi vụ đầu tư của CEO Google - Lary Page nhằm phát triển một sản phẩm mang tính chiến lược - ô tô bay. Cuối tháng 4/2017, Larry Page cũng đã thông báo về một sản phẩm đầu tay của Kitty Hawk - 1 chiếc ô tô bay nhưng không hẳn là ô tô - với các nguyên lý hoạt động tương tự máy bay không người lái. 

Dành cho 1 người lái với hệ thống 6 cánh quạt hỗ trợ, và chân phao, giúp chiếc mô tô này có thể vừa duy chuyển được trên mặt nước, vừa có thể bay trên không trung một cách dễ dàng.

Mô tô bay đầu tiên sẽ ra mắt tháng 2/2018 - 2

Chiêm ngưỡng hoạt động của mô tô bay

Đầu năm 2017, Nga cũng đã thử nghiệm thành công mẫu mô tô không người lái mang tên HoverBike S3. Tuy nhiên đây chỉ là thử nghiệm, nhưng với thông báo chính thức từ CEO của Kitty Hawk, chúng ta chắc hẳn sẽ được chiêm ngưỡng chiếc mô tô đầu tiên chỉ sau vài tháng nữa.

Siêu mô tô động cơ V4 của Ducati sắp trình làng

Hãng mô tô Ducati có thể sẽ ra mắt siêu xe đua V4 tại sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới.

Theo Nguyễn Oanh (Dân Việt)
sự kiện Xe máy giá rẻ