Loạt xe máy giảm giá sốc vào ngày Thứ Sáu Đen Tối sắp tới

Nhằm kích cầu mua sắm vào ngày Black Friday (ngày Thứ Sáu Đen Tối), hàng loạt mẫu xe máy đang được các đại lý bán ra với giá thực tế giảm cực sốc.

Một HEAD Honda ở Sài Gòn thông tin, trong ngày BLACK FRIDAY năm nay (vào ngày 24/11/2023), HEAD này quyết định tung ra đợt ưu đãi cực lớn dành cho nhiều mẫu xe máy ăn khách. Đợt khuyến mại sẽ kéo dài từ ngày 20/11-27/11/2023. Trong đó, Honda Vision phiên bản cổ điển (vàng đen bạc) chỉ có giá bán 37 triệu đồng, chỉ chênh có 4 trăm nghìn đồng so với giá đề xuất. Honda Air Blade 125 bản Tiêu chuẩn có giá bán ra chỉ 38 triệu đồng, giảm 4 triệu đồng so với giá đề xuất.

Loạt xe máy giảm giá sốc vào ngày Thứ Sáu Đen Tối sắp tới - 1

Còn mẫu xe ga Honda Vario 160 bản Cao cấp cũng chỉ có giá bán ra 43 triệu đồng, giảm gần 10 triệu đồng so với giá đề xuất. Honda Winner X Đặc biệt cũng được HEAD Honda này bán ra với mức chỉ 37 triệu đồng, giảm 13 triệu đồng. Có nơi mẫu xe côn tay Winner X giảm còn 34,5 triệu đồng. Honda Vario 125 Thể thao có giá chỉ 41 triệu đồng, thấp hơn giá đề xuất. Các ấn phẩm như Wave Alpha Cổ điển có giá bán thực tế là 18 triệu đồng, còn LEAD Cao cấp cũng chỉ có giá 39 triệu đồng.

Khảo sát một HEAD Honda khác ở Bình Dương cho thấy, những khách hàng mua các mẫu xe như Vario, Air Blade, LEAD và Winner sẽ nhận được ngay 1 voucher mua sắm trị giá từ 1-3 triệu đồng, tùy theo dòng xe. Không những thế HEAD Hona này còn sẵn sàng giảm ngày 1 triệu đồng tiền mặt khi chọn mua bất kì mẫu xe nào. Đợt khuyến mại này cũng được kéo dài tới hết ngày 30/11/2023.

Loạt xe máy giảm giá sốc vào ngày Thứ Sáu Đen Tối sắp tới - 2

Khuyến mại với nhiều dòng xe cũng được một số HEAD Honda ở Hà Nội triển khai mạnh mẽ. Một HEAD Honda ở Đống Đa, Hà Nội cho biết, họ sẵn sàng hỗ trợ ngày 1 triệu đồng phí đăng ký cho ai mua Vario 160, tặng ngay 1 triệu đồng cho ai mua Honda CBR150R. Những khách hàng nào chọn xe Vario 160, LEAD, Air Blade 125/150/160 còn được tặng 1 voucher mua sắm 1 triệu đồng. Và những ai chọn mua Winner X sẽ nhận được 1 voucher mua sắm trị giá 3 triệu đồng.

Không chỉ có xe máy Honda, giá xe máy Yamaha cũng ghi nhận hiện tượng giảm giá mạnh với nhiều dòng xe. Điển hình như vua côn tay Yamaha Exciter 155 VVA có nơi giảm tới 5 triệu đồng so với giá đề xuất đối với tất cả các phiên bản. Grande giảm tới 2 triệu đồng, còn nhiều mẫu xe khác cũng giảm vài trăm nghìn đồng so với giá đề xuất.

Loạt xe máy giảm giá sốc vào ngày Thứ Sáu Đen Tối sắp tới - 3

Nhằm thu hút khách hàng, một số đại lý Piaggio cũng tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Một đại lý ở Hà Nội cho biết, họ đang áp dụng chương trình khuyến mại tặng khăn lụa trị giá 2 triệu đồng cho những ai mua xe ga Vespa Primavera. Đi kèm với đó là chương trình hỗ trợ giao xe tận nhà và chính sách bão dướng 3 năm miễn phí.

Loạt xe máy giảm giá sốc vào ngày Thứ Sáu Đen Tối sắp tới - 4

Những ví dụ trên cho thấy, thị trường xe máy tại Việt Nam vẫn đang diễn ra xu hướng giảm giá mạnh với nhiều dòng sản phẩm. Điều này mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng và cũng là chính sách kích cầu của các đại lý phân phối. Tháng 11 và 12/2023 cũng là thời gian cao điểm mua sắm của khách hàng để chuẩn bị chào đón năm mới 2024 sắp tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Honda trình làng mô tô cổ điển CB350 2024, giá chỉ 58 triệu đồng

Cùng với thiết kế đẹp mắt thì CB350 2024 cũng được tích hợp các trang bị thuộc hàng hiện đại bậc nhất trong phân khúc giá bán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN