Lộ diện Thần gió Suzuki Hayabusa trong "màu áo" mới

Thứ Hai, ngày 02/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, Suzuki Hayabusa vẫn luôn là mẫu sportbike tuyệt đỉnh, được tôn sùng bởi những tay đua trứ danh trên toàn thế giới.

Sự kiện:

Suzuki

2020 Suzuki Hayabusa chính thức được công bố tại thị trường Bắc Mỹ. Đây là mẫu sportbike tuyệt đỉnh, được tôn sùng bởi những tay đua trứ danh trên toàn thế giới.

Khả năng tăng tốc tuyệt vời và phản ứng ga sắc nét của Hayabusa là điểm thu hút chính của mẫu xe này. Vào năm 2020, Hayabusa lấy cảm hứng từ chim ưng sẽ đến các đại lý của Suzuki với màu đỏ Candy Daring Red và xám Metallic Thunder Grey mới trên thân xe bóng bẩy, đầy tính khí động học. 

Lộ diện Thần gió Suzuki Hayabusa trong "màu áo" mới - 1

2020 Suzuki Hayabusa chính thức được công bố

Dưới lớp sơn mới, vẫn là động cơ bốn xi-lanh 1.340 cc, DOHC cung cấp năng lượng mượt mà. Nhờ khung nhôm đôi nhẹ và cứng và hệ thống treo hiện đại, Hayabusa mang đến khả năng xử lý ấn tượng, chứng minh khả năng kiểm soát đặc biệt ở những góc hẹp và mượt mà ngay cả trên đường cao tốc. 

Lộ diện Thần gió Suzuki Hayabusa trong "màu áo" mới - 2

Tùy chọn màu đỏ Candy Daring Red

2020 Suzuki Hayabusa có giá bán 14.799 USD (343 triệu đồng) và đến tay các các đại lý của Suzuki vào tháng 10 tới. Kích thước của xe gồm, chiều dài 2.190 mm, rộng 735 mm, cao 1.165 mm, chiều cao ghế ngồi 805 mm. 

Lộ diện Thần gió Suzuki Hayabusa trong "màu áo" mới - 3

Tùy chọn màu xám Metallic Thunder Grey mới

Moto Parilla Carbon SUV ebike: Xe đạp điện cao cấp dành cho người sành điệu

Carbon SUV ebike là một chiếc xe đạp điện vượt trội về hiệu suất, sự thoải mái, công nghệ bậc nhất hiện nay.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Suzuki