Kymco trình làng RevoNEX: Mẫu mô tô điện được nhiều người "khao khát" sở hữu

Sự kiện: Xe độc dị

Không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng mà các trang bị trên chiếc RevoNEX còn được đánh giá là mang tính tương lai.

Cùng với các dòng xe điện theo phong cách scooter thì gần đây, Kymco cũng liên tục giới thiệu các mẫu mô tô điện với phong cách mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng khi mà động cơ điện được định hướng là tương lai của các phương tiện giao thông. Mới đây, tại EICMA 2022 nhà sản xuất Đài Loan đã khiến những người chiêm ngưỡng ấn tượng với mẫu mô tô điện mang phong cách naked-bike có tên là RevoNEX.

Kymco trình làng RevoNEX: Mẫu mô tô điện được nhiều người "khao khát" sở hữu - 1

Điểm ấn tượng nhất từ Kymco RevoNEX chính là dàn áo được phủ bởi lớp "lưới" các hình lục giác giống như hình dạng của một chiếc tổ ong. Thiết kế này bên cạnh việc gây ấn tượng về mặt thị giác thì cũng được cho là hỗ trợ tốt cho động lực học của xe. Ngoài ra, hãng cũng khéo léo sử dụng các kết hợp màu theo dạng gradient giúp xe càng gây ấn tượng mạnh với người sử dụng. 

Kymco trình làng RevoNEX: Mẫu mô tô điện được nhiều người "khao khát" sở hữu - 2

Bên cạnh dàn áo thì Kymco RevoNEX cũng gây ấn tượng với thiết kế cụm đèn pha hai tầng công nghệ LED, đèn pha tách hai bên quây trước trông kiểu như phi thuyền. Trong khi đó, giảm xóc trước hành trình ngược được sơn vàng nổi bật, cùng với đó là bộ vành đúc 5 chấu mạnh mẽ. Xe sử dụng cụm đồng hồ TFT LCD toàn phần, hiển thị đầy đủ các thông số xe. 

Kymco trình làng RevoNEX: Mẫu mô tô điện được nhiều người "khao khát" sở hữu - 3

Cùng với đó, Kymco RevoNEX cũng được trang bị phanh đĩa đôi trước, đĩa đơn sau mang tới lực hãm phanh tốt. Được biết xe cũng được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo, conering ABS,... mang tới sự an toàn cho người sử dụng khi vận hành. 

Kymco trình làng RevoNEX: Mẫu mô tô điện được nhiều người "khao khát" sở hữu - 4

Về sức mạnh, RevoNEX có sức mạnh ở mức tương đương với các mẫu mô tô động cơ xăng dung tích 1000cc. Kymco cho biết xe có thể bứt tốc từ 0 - 96,5 km/h chỉ trong 3,9 giây, và đạt tốc độ tối đa 205km/h chỉ trong 11,8 giây. Cùng với đó, RevoNEX cũng sẽ được trang bị hộp số 6 cấp và tiếng pô mô phỏng qua loa đưa tới trải nghiêm đi xe thú vị y hệt những mẫu xe mô tô động cơ dốt trong. 

Kymco trình làng RevoNEX: Mẫu mô tô điện được nhiều người "khao khát" sở hữu - 5

Hiện tại Kymco vẫn chưa thông báo ngày ra mắt chính thức cũng như giá bán dự kiến của RevoNEX. Tuy nhiên chắc chắn nhiều người đang chờ đợi mẫu xe này được bán ra bởi nó quá là ấn tượng. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kymco-trinh-lang-revo-nex-mau-mo-to-ien-uoc-nhieu-nguoi-34-khao-khat-...

Kymco giới thiệu SuperNEX: Mẫu mô tô điện của tương lai là đây!

Không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng mà sức mạnh, cùng với các trang bị ấn tượng trên xe sẽ khiến người lái có cảm nhận như khi điều khiển mẫu mô tô động cơ xăng.

Chia sẻ
Theo BẢO NAM (Người đưa tin)
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung