Kymco giới thiệu SuperNEX: Mẫu mô tô điện của tương lai là đây!

Sự kiện: Xe máy Kymco

Không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng mà sức mạnh, cùng với các trang bị ấn tượng trên xe sẽ khiến người lái có cảm nhận như khi điều khiển mẫu mô tô động cơ xăng.

EICMA 2022 cố thể nói là "lễ hội của xe máy điện" khi hầu hết các hãng đều trưng bày những mẫu xe điện mới nhất của mình và Kymco cũng không phải ngoại lệ. Bên cạnh những mẫu tay ga điện thì phải kể tới mô hình chiếc SuperNEX. 

Kymco giới thiệu SuperNEX: Mẫu mô tô điện của tương lai là đây! - 1

Thực tế, cái tên SuperNEX không phải xa lạ vì trước đó vào EICMA 2018, Kymco cũng giới thiệu ý tưởng về chiếc mô tô này tuy nhiên đã trải qua 4 năm mẫu xe vẫn chưa trở thành hiện thực, và tại EICMA 2022 nó cũng mới chỉ là... mô hình. Dẫu vậy, chắc chắn bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng phải bị thu hút bởi SuperNEX bởi bề ngoài "không giống ai". 

Kymco giới thiệu SuperNEX: Mẫu mô tô điện của tương lai là đây! - 2

Có ADN của một chiếc mô tô thể thao mạnh mẽ, nhưng dàn áo của SuperNEX được bao bọc bởi các rãnh lục giác xếp cạnh nhau tạo hiệu ứng tổ ong ấn tượng. Không chỉ có tác dụng về mặt thị giác mà thiết kế này được cho là cũng tốt cho động lực học của xe.

Kymco giới thiệu SuperNEX: Mẫu mô tô điện của tương lai là đây! - 3

Bên cạnh thiết kế ấn tượng thì SuperNEX cũng được trang bị đồng thồ TFT toàn phần, hiển thị đầy đủ thông số và hệ thống đèn chiếu sáng trên toàn thân xe. SuperNEX cũng được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo, Cornering ABS .Về sức mạnh, Kymco cho biết xe có thể đạt tốc độ tối đa tới 250km/h và có 4 chế độ lái khác nhau. Bên cạnh đó, xe cũng có "hộp số 6 cấp", cùng "tiếng pô" được mô phỏng qua hệ thống loa trên xe giúp đưa tới những trải nghiệm lái xe thú vị nhất. 

Kymco giới thiệu SuperNEX: Mẫu mô tô điện của tương lai là đây! - 4

Dẫu vậy, KYMCO chưa thông báo chính thức về thời điểm ra mắt của mẫu mô tô này, do đó chúng ta vẫn cần chờ đợi tới ngày lăn bánh chính thức của SuperNEX.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kymco-gioi-thieu-super-nex-mau-mo-to-ien-cua-tuong-lai-la-ay-a580817....

Trình làng tay ga Kymco Racing S 150: Thiết kế thể thao, có ABS an toàn

Mẫu tay ga Kymco được trang bị động cơ mạnh mẽ và nhiều tính năng hiện đại hàng đầu hiện nay.

Chia sẻ
Theo BẢO NAM (Người đưa tin)
Xe máy Kymco Xem thêm
Báo lỗi nội dung