Honda Winner X bất ngờ giảm thêm 4 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 06/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

(PLO)- Honda Winner X được các đại lý đồng loạt giảm thêm 2 - 4 triệu đồng so với thời điểm trước dịch.

Sự kiện: Honda Winner X

Thời điểm đầu tháng 10, ngoài các dòng ô tô giảm giá mạnh thì một số mẫu xe máy cũng được các đại lý ưu đãi nhằm kích cầu doanh số.

Đáng chú ý, giá bán xe Honda Winner X đồng loạt giảm thêm 2 - 4 triệu đồng so với thời điểm trước dịch, điều này giúp lượng khách hàng mua xe tăng vọt.

Cụ thể, tại một số đại lý ở Hà Nội, Honda Winner X phiên bản thể thao tiêu chuẩn và bản tiêu chuẩn giới hạn với màu tem mới đều đang có giá bán 33 triệu đồng, thấp hơn mức giá đề xuất của hãng gần 13 triệu đồng.

Còn lại, tất cả các phiên bản ABS đều đang được bán với giá từ 35 triệu đồng, thấp hơn mức giá đề xuất từ 13 - 15 triệu đồng.

Còn một số đại lý ở TP.HCM, mức giá có nhỉnh hơn so với miền Bắc. Mức giá thấp nhất được bán ra là 36,09 triệu đồng cho phiên bản thể thao, còn các phiên bản khác với giá khác nhau tuỳ theo đại lý.

Động cơ Honda Winner X sử dụng là loại PGM-Fi 150cc 4 kỳ xi lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, cam đôi DOHC 4 van làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 15,4 kW tại 9.000 vòng/phút.

Nguồn: https://plo.vn/xe-lai/the-gioi-xe/honda-winner-x-bat-ngo-giam-them-4-trieu-dong-1019554.html

Bảng giá Honda Winner X mới nhất hiện nay, giảm sốc 16 triệu đồng

Tất cả các phiên bản xe côn tay Honda Winner X đang tụt giá mạnh với mức bán ra thấp hơn giá đề xuất tới 16 triệu đồng.

Theo THY NHUNG (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Honda Winner X
Báo lỗi nội dung