Honda Wave Alpha “tắt điện” khi so điểm này với Sirius và Jupiter

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 08:00 AM (GMT+7)

Honda Wave Alpha dù đang chiếm thế “thượng phong” về doanh số nhưng Yamaha Sirius Fi và Jupiter Fi lại sở hữu khả năng siêu tiết kiệm xăng khiến Wave Alpha vẫn không khỏi e dè.

Cách đây không lâu, Cục Đăng kiểm Việt Nam công bố công khai thông tin mức tiêu thụ nhiên liệu của hàng loạt xe mô tô, xe gắn máy. Điều đó được nhiều người tiêu dùng rất hưởng ứng.

Honda Wave Alpha “tắt điện” khi so điểm này với Sirius và Jupiter - 1

Honda Wave Alpha 110 đang gây sốt thị trường xe số rẻ.

Trong thực tế việc nắm bắt được chỉ số tiêu thụ xăng của xe trước khi chọn mua sẽ giúp cho người dùng biết được đâu là mẫu xe tiết kiệm kinh tế xét về chi phí mua xăng vận hành. Đây cũng là tâm lý thực tế và rất dễ hiểu với nhiều người tiêu dùng.

Honda Wave Alpha “tắt điện” khi so điểm này với Sirius và Jupiter - 2

Wave Alpha 110 chiếm ưu thế về doanh số so với các đối thủ truyền thống.

Với phân khúc xe số bình dân, thời gian gần đây Honda Wave Alpha 110 liên tục chiếm ưu thế về doanh số bán xe và vượt qua “gà đẻ trứng vàng” của Yamaha là Sirius.

Honda Wave Alpha “tắt điện” khi so điểm này với Sirius và Jupiter - 3

Wave Alpha 110 cải tiến về động cơ, tiết kiệm xăng.

Honda Wave Alpha 110 được đánh giá là dòng xe có ngoại hình hiện đại, giá thành rẻ và tiết kiệm xăng. Theo công bố thì mẫu xe số này của Honda đạt mức tiêu thụ chỉ 1,6 lít cho 100 km đường đi, tiết kiệm rất nhiều cho túi tiền người tiêu dùng.

Honda Wave Alpha “tắt điện” khi so điểm này với Sirius và Jupiter - 4

Yamaha Sirius Fi vượt Wave Alpha về chỉ số tiết kiệm xăng.

Mức tiêu thụ này của Wave Alpha 110 được đánh giá ngang ngửa với những người anh em như Honda Future Fi, Blade. Tuy nhiên, nêu so với Yamaha Sirius Fi và Jupiter Fi thì vẫn còn thua.

Honda Wave Alpha “tắt điện” khi so điểm này với Sirius và Jupiter - 5

Thiết kế Sirius sắc nét, góc cạnh.

Công bố từ Cục Đăng Kiểm Việt Nam cho thấy, Yamaha Sirius Fi và Jupiter Fi đạt ngưỡng tiết kiệm xăng lý tưởng. Hai mẫu xe này có mức tiêu thụ xăng lần lượt chỉ 1,57 lít và 1,55 lít cho 100 km đường đi.

Honda Wave Alpha “tắt điện” khi so điểm này với Sirius và Jupiter - 6

Yamaha Jupiter Fi.

Bí quyết mà Sirius Fi và Jupiter Fi “đả bại” đối thủ như Wave Alpha chính là xe của Yamaha sở hữu động cơ với hệ thống phun xăng điện tử Fi, điểm mà Wave Alpha cho tới nay vẫn chưa có được.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-wave-alpha-tat-dien-khi-so-diem-nay-voi-sirius-va-jupiter-50202019875837...

Chi tiết xe ga Yamaha Fino 2020 giá từ 29,6 triệu đồng

Yamaha Fino 2020 là đối thủ mạnh của Honda Scoopy và cũng được đánh giá cao trong đại diện xe ga cỡ nhỏ, tiện ích cho người...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Xe máy giá rẻ