Honda sẽ ra mắt Activa 6G hoàn toàn mới vào giữa tháng 11 này

Thứ Hai, ngày 04/11/2019 06:00 AM (GMT+7)

Honda gần đây đã gửi lời mời truyền thông cho một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 14 tháng 11 tới. Tuy nhiên, nhà sản xuất xe hai bánh Nhật Bản đã rất kín tiếng về những gì họ dự định ra mắt vào ngày cụ thể đó.

Sự kiện:

Honda

Tin đồn cho rằng, Honda có thể ra mắt chiếc xe tay ga Activa 6G BS6 110 cc được chờ đợi nhiều. Nếu Honda quyết định ra mắt Activa 6G tuân thủ BS-6 vào tháng 11, hãy hy vọng xe sẽ có một số tính năng mới.

Chiếc xe tay ga 110cc có thể sẽ có các tính năng điều hướng cuộc gọi và cảnh báo như đối thủ của nó là TVS Jupiter Grande Edition. Chiếc xe tay ga sắp tới cũng sẽ nhận được nắp đậy nhiên liệu bên ngoài, bánh xe hợp kim 12 inch và phanh đĩa trước như một tùy chọn (bên cạnh phanh trống tiêu chuẩn được cung cấp). Chiếc xe tay ga cũng sẽ có đèn pha LED được thiết kế lại và đèn báo rẽ phía trước tích hợp đèn báo rẽ. Xe cũng có khả năng nhận được một chỗ ngồi và đèn hậu được thiết kế lại.

Honda sẽ ra mắt Activa 6G hoàn toàn mới vào giữa tháng 11 này - 1

Honda Activa 6G BS6 110 cc

Ngoài những cập nhật nhỏ về thẩm mỹ này, Activa 6G cũng sẽ được trang bị thiết lập hệ thống treo ống lồng ở phía trước, sẽ thay thế bộ giảm xóc trước liên kết kéo dài vốn được giữ từ thế hệ thứ nhất.

Bên cạnh thiết lập hệ thống treo trước mới, xe tay ga cũng được trang bị thiết lập lò xo thủy lực có thể điều chỉnh ở phía sau. Chiếc xe tay ga sắp tới có khả năng cũng sẽ nhận được một khung gầm được cập nhật sẽ giúp cải thiện khả năng xử lý tổng thể.

Honda sẽ ra mắt Activa 6G hoàn toàn mới vào giữa tháng 11 này - 2

Đèn pha LED dạng hai tầng thiết kế mới

Activa 6G sẽ được trang bị động cơ xi-lanh đơn 110cc, tuân thủ BS-6. Để đáp ứng các chỉ tiêu khí thải nghiêm ngặt hơn, Honda có thể trang bị cho động cơ một hệ thống phun nhiên liệu sẽ thay thế bộ chế hòa khí. Không có thông tin chi tiết về số hiệu suất có sẵn tại thời điểm này, Activa 5G thế hệ hiện tại cung cấp công suất cực đại khoảng 8 mã lực tại 7.500 vòng /phút và mô-men xoắn cực đại 9 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Kawasaki bất ngờ ra mắt Versys-X 250 Tourer 2020 tông màu cực thể thao

Versys-X 250 phiên bản Tourer 2020 sẽ nhận được hai gam màu lạnh mới, “hút“ dân mê phượt trên toàn thế giới.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Honda