Honda PCX 2021 sẽ được trang bị tính năng cực hiếm

Chủ Nhật, ngày 26/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hiện tính năng này chưa xuất hiện trên bất cứ mẫu tay ga 150 nào trên thị trường, do đó nếu được tích hợp PCX sẽ khiến các đối thủ lo sợ.

Sự kiện: Honda PCX

Các thông tin mới nhất từ Indonesia cho thấy Honda đang gấp rút cho việc tung ra PCX hoàn toàn mới trong thời gian gần. Mục tiêu chính của hãng là sẽ vượt mặt Yamaha NMAX trong phân khúc tay ga đa dụng cỡ nhỏ.

Honda PCX 2021 sẽ được trang bị tính năng cực hiếm - 1

Trước đó, các thông tin cho biết Honda sẽ đưa động cơ eSP+ lên PCX thế hệ mới với việc tăng số lượng van lên 4 để mang tới sức mạnh tốt hơn cho xe, đồng thời tiết kiệm xăng hơn. Đây là loại động cơ mới được Honda phát triển và đã được sử dụng trên SH 2020, SH Mode 2020 và một số mẫu tay ga khác.

Honda PCX 2021 sẽ được trang bị tính năng cực hiếm - 2

Tuy nhiên, có một thắc mắc mà hiện vẫn chưa chắc chắn là liệu PCX mới có được Honda đưa tới công nghệ van biến thiên VTEC hay không. Nếu có đây sẽ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn trước Yamaha NMAX. Việc đưa tới van biến thiên sẽ giúp gia tăng sức mạnh rõ ràng tại mọi vòng tua của máy.

Honda PCX 2021 sẽ được trang bị tính năng cực hiếm - 3

Cùng với đó, dự kiến Honda PCX thế hệ mới cũng sẽ sử dụng bộ khung eSAF mới giúp giảm trọng lượng xe, từ đó mang tới sự linh hoạt tốt hơn cũng như góp phần giúp xe đạt tốc độ tối đa tốt hơn.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức của mẫu xe tay ga này.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-pcx-2021-se-duoc-trang-bi-tinh-nang-cuc-hiem-502020267959314.htm

Honda PCX 150 mới cũng sẽ được trang bị động cơ tương tự SH 2020

Mẫu tay ga từ Honda sẽ được trang bị những tính năng hiện đại hàng đầu và trong một mức giá hợp túi tiền.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Honda PCX