Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 06:00 AM (GMT+7)

Không phải cứ chân dài miên man mà chỉ cần cao mét rưỡi nhưng các bóng hồng cá tính vẫn có thể chế ngự ngon lành các mẫu môtô cực chất sau đây.

Sự kiện: Suzuki, Xe máy Yamaha

1. Suzuki GSX-S125 ABS

Suzuki GSX-S125 ABS là dòng môtô có giá trong phân khúc cỡ nhỏ, với chiều cao yên 785 mm. Mẫu xe này có chỗ để chân tốt và dễ dàng điều khiển dù bạn là những cô gái có thân hình nhỏ nhắn hay là những người mới tập chơi môtô.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 1

Suzuki GSX-S125 ABS.

Thiết kế xe thể thao, hiệu suất tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm xăng rất tốt. Sự năng động của xe thể hiện rõ từ diện mạo đèn pha cho tới bình xăng. Trong khi yên ngồi mỏng và vị trí ngồi cho lái xe võng xuống là điều lý tưởng cho các bóng hồng cá tính nhưng chân dài khiêm tốn.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 2

Thiết kế thể thao.

Khối động cơ nhỏ được thiết kế buồng đốt cải tiến, gắn trên bộ khung trọng lượng nhẹ nhưng vẫn rắn chắc, đảm bảo đạt được hiệu suất tối đa. Xe cũng trang bị nhiều tính năng đáng chú ý như cụm đồng hồ đa chắc năng, phanh đĩa cho cả bánh trước và sau, phuộc trước đường kính lớn, hệ thống giảm xóc sau tùy chỉnh 7 nấc phù hợp với xe thể thao.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 3

Các tay lái nữ có chiều cao khiếm tốn vẫn có thể chế ngự được dòng mô tô này.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 4

Chỗ ngồi cho lái xe thấp hơn, tì gối bình xăng vững chắc.

2. Yamaha YZF-R25 ABS

Với chiều cao yên 780 mm, YZF-R25 ABS phù hợp với nhiều tay lái có chiều cao khác nhau. Trong trường hợp bạn chỉ cao 155cm thì việc chống chân có đôi chút không ổn định khi dùng cả hai chân. Lý do vì yên xe của YZF-R25 có bản khá rộng, do đó bạn có thể chống chân bằng ngón cái được.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 5

Yamaha YZF-R25.

Tất nhiên khi chế ngự được dòng xe này bạn sẽ thấy rất hãnh diện với cánh mày râu. Bởi YZF-R25 là dòng xe mang khuôn dáng siêu xe thể thao nhưng lại dùng cho việc đi lại hằng ngày. Xe có sự kết hợp hài hòa giữa hiệu suất và khả năng kiểm soát.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 6

Chống một chân được.

Mẫu xe này rất được các tay lái trẻ tuổi để mắt tới và được trang bị động cơ có hiệu suất cao. Đó là loại động cơ DOHC 2 xy-lanh thẳng hàng, 4 thì, 4 valve và dung tích là 249cc, đạt công suất đầu ra tối đa 35 mã lực tại 12.000 vòng/phút.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 7

Nhìn hoành tráng, mang dáng vóc siêu xe.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 8

Bình xăng lực lưỡng.

3. Yamaha Touring Serow

Là dòng xe phượt đa địa hình chính hiệu, Yamaha Touring Serow có chiều cao yên lớn 830 mm vì có bánh xe với đường kính lớn. Nhưng bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi dễ dàng chống chân dễ dàng hơn cả YZF-R25.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 9

Xế phượt chính hiệu.

Điểm đó có được là bởi vì yên xe của Touring Serow thiết kế mỏng, dáng ngồi hướng về phía trước và thiết kế khuôn bình xăng nhìn gọn hơn.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 10

Yên cao nhưng mảnh.

Mẫu xe này trang bị gói phụ kiện đưa các tay lái nữ cá tính có thể khám phá các vùng rẻo cao xa xôi với khu vực thành thị. Động cơ xe loại SOHC 2 valve, đơn xy lanh, dung tích 249cc. Mẫu xe này cũng có tùy chọn màu sắc nhìn rất ngầu.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 11

Bánh lớn, phuộc cao.

4. BMW C400X

 Khác với các mẫu xe mô tô trên, BMW C400X thực chất là dòng xe tay ga. Thân xe to và ổn định, chiều cao yên cũng dễ chịu hơn với mức chỉ 775 mm, tuy nhiên bản yên xe lại rất rộng. Việc chống cả hai chân xuống đất với bóng hồng cao 1,55 mét rất khó và chỉ có thể chống một bên chân bằng ngón chân cái được thôi.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 12

BMW C400X.

Nhưng BMW C400X khi đã vận hành được sẽ đem lại hành trình dài thoải mái. Xe trang bị động cơ SOHC 4-valve, đơn xy lanh, dung tích 350cc.

Gợi ý bộ tứ xe máy khủng cho bóng hồng cá tính nhưng chỉ cao 1,55 mét - 13

Vận hành ổn định.

Cốp dưới yên xe rất rộng có thể chứa được cả hai mũ bảo hiểm. Trang bị an toàn trên xe gồm phanh đĩa và ABS cùng hệ thống kiểm soát bám đường. Hộp số CVT đem lại việc vận hành trơn chu hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/goi-y-bo-tu-xe-may-khung-cho-bong-hong-ca-tinh-nhung-chi-cao-155...

2020 Honda CG 125i Fan, xe côn tay phong cách, uống xăng cực ít

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu xe mới trong thị trường thì 2020 Honda CG 125i Fan là nơi gửi gắm đáng lưu ý mà không...

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Suzuki