Ducati tiết lộ xe điện CUx Special Edition Ducati: Hòa quyện phong cách Âu - Á

Chủ Nhật, ngày 05/05/2019 06:00 AM (GMT+7)

Trở lại vào tháng 1, Giám đốc điều hành của Ducati, ông Claudio Domenicali đã nhận xét rằng, tương lai của làng xe là công nghệ xe điện (EV) và xác nhận thương hiệu này sẽ bắt đầu tham gia sân chơi này.

Sự kiện:

Ducati

Dường như mọi nhà sản xuất đều tham gia vào sân chơi EV. Tuy nhiên, với Ducati, thay vì phát triển mô hình điện của riêng mình, hoặc thậm chí là hệ thống truyền động điện của riêng mình, thì công ty Ý đã chọn giải pháp hợp tác với Vmoto, một nhà cung cấp xe đạp điện và xe tay ga Trung Quốc.

Thay vì hợp tác trên một chiếc xe tay ga điện hoàn toàn mới, Vmoto đã dựng lên chiếc xe tay ga điện CUx hiện có của mình, bổ sung thêm logo và nhãn hiệu của Ducati. Chiếc xe có tên gọi CUx Special Edition Ducati (hay gọi tắt là CUx SED).

Ducati tiết lộ xe điện CUx Special Edition Ducati: Hòa quyện phong cách Âu - Á - 1

Chiếc xe có tên gọi CUx Special Edition Ducati

"Trái tim" của CUx Special Edition Ducati là pin lithium 60V/32Ah được kết hợp với động cơ Bosch 2.700 watt. Pin  có thời gian sạc nhanh 3,5 giờ, cung cấp phạm vi 46 dặm (tương đương 75 km) và có thể được tháo rời ra để sạc. Vmoto tuyên bố rằng pin sử dụng công nghệ tương tự như trong mô hình Tesla Model S.

Các tính năng khác trên CUx SED bao gồm các chế độ đi xe, chìa khóa từ xa cùng mở khóa khoang lưu trữ dưới ghế, đèn LED, camera tích hợp và các loại công nghệ hiện đại khác. Chiếc xe tay ga điện này được định vị là một phiên bản cao cấp phục vụ di chuyển trong thành phố, thuộc dòng CUx.

Ducati tiết lộ xe điện CUx Special Edition Ducati: Hòa quyện phong cách Âu - Á - 2

Xe là sản phẩm hợp tác giữa Ducati và Vmoto

Mặc dù không có thông tin gì về thông số kỹ thuật, nhưng phiên bản SED đạt công suất 3,75 mã lực, có khả năng đạt tới tốc độ 45 km/h.

Trong khi Vmoto chịu trách nhiệm xây dựng chiếc xe mang "hương vị" Ý, Ducati đang đảm nhận việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu cho mô hình điện này. Xe hai bánh chạy điện sẽ được bán thông qua mạng lưới các nhà bán lẻ hiện có của Vmoto.

Yamaha YZF-R15 2019 thêm 3 màu mới hấp dẫn, giá không đổi

Yamaha YZF-R15 phiên bản 2019 có màu sắc mới phối hợp mang lại hình ảnh lôi cuốn và trẻ trung hơn.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Ducati