Đối thủ của SH150 có thêm phiên bản Touring cực chất

Sự kiện: Xe Peugeot

Cùng với bộ phụ kiện độ chính hãng, Django 150 sẽ biến thành một phiên bản tay ga Touring cực ấn tượng cho nhu cầu di chuyển đường dài.

Peugeot tại Nhật Bản mới đây đã chính thức giới thiệu tới thị trường bộ phụ kiện độ chính hãng mang tên Touring Package nhằm giúp chuyển đổi xe ga Django trở thành một chiếc xe ga phượt (Touring Edition Scooter), phục cụ cho các chuyến đi xa. 

Đối thủ của SH150 có thêm phiên bản Touring cực chất - 1

Peugeot Django Touring Editon với đầy đủ phụ kiện. 

Cụ thể, bộ phụ kiện độ chính hãng dành cho Django vừa trình làng bao gồm:

- Giá trở hàng gắn đuôi xe bằng kim loại, nhằm cố thêm diện tích để chở đồ đạc, giá bán 7280 yên - khoảng 1,2 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

- Cốp chứa đồ bằng nhựa gắn trên với dung tích 34 lít nhằm có thêm không gian chứa những đồ dùng như quần áo, đồ ăn... giá bán 43.780 yên - khoảng 7,3 triệu đồng

- Gù ghi đông nhằm tạo sự ổn định cho tay lái trong các chuyến hành trình dài, giá bán 5390 yên - khoảng 905.000 đồng

Đối thủ của SH150 có thêm phiên bản Touring cực chất - 2

Bộ phụ kiện Touring Package dành cho Django 150. 

Người mua có thể lựa chọn mua lẻ từng phụ kiện về tự lắp, hoặc Peugeot cũng cung ứng dịch vụ lắp đặt luôn trước khi xuất xưởng với tổng chi phí là 88.550 yên - khoảng 14,8 triệu đồng. Và lưu ý là bộ phụ kiện này chỉ dành cho phiên bản 150cc, không có của phiên bản 125cc. 

Hiện tại, giá bán của Peugeot Django 150 tại Nhật Bản với giá 462.000 yên - khoảng 77,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Đối thủ của SH150 có thêm phiên bản Touring cực chất - 3

Peugeot Django là mẫu tay ga mang phong cách cổ điển Pháp được nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng đưa tới thị trường nhằm cạnh tranh với các mẫu tay ga hạng sang của Vespa và SH của Honda. Xe sở hữu động cơ xy lanh đơn, dung tích 150cc làm mát bằng không khí. Xe được trang bị phanh đĩa kèm ABS an toàn, cùng với đó là cổng sạc USB hiện đại, đồng hồ analog và cốp chứa đồ khá rộng rãi dưới yên xe. 

Tại Việt Nam Peugeot Django mới chỉ được phân phối phiên bản 125cc với giá bán chính hãng là 68 triệu đồng. 

Nguồn: [Link nguồn]

Loạt xe tay ga “ăn khách” giảm giá kỷ lục, vẫn ế ẩm

Trong những tháng gần đây, giá xe máy tại nhiều đại lý đã trở về với mức giá niêm yết, thậm chí có nơi còn bán dưới giá đề xuất từ 1 triệu tới vài triệu mỗi xe nhưng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe Peugeot Xem thêm
Báo lỗi nội dung