Đôi nam nữ chạy Exciter bốc đầu cười rúc rích nhận cái kết đắng ngắt

Thứ Ba, ngày 20/07/2021 15:00 PM (GMT+7)

Lần đầu nam lái xe mới “mớm” bốc đầu nhẹ, cả hai đều cười rúc rích nhưng tới lần bốc đầu thứ hai thì “ngôi sao may mắn” đã không còn đến với cô gái.

Video thanh niên chạy Exciter bốc đầu, bạn gái ngã ngửa ra sau.

Yamaha Exciter ở nhiều thị trường tại Đông Nam Á đều nhận được sự tán thưởng của giới trẻ. Các đôi nam thanh nữ tú cũng thích trải nghiệm trên mẫu xe côn tay đầy phấn khích này.

Nhưng thay vì chạy bình thường thì đôi nam nữ như trong video trên lại thích bốc đầu xe “vua côn tay” Exciter. Lần đầu, nam thanh niêm mới “mớm” bốc đầu nhẹ khiến cả hai và những người bạn đi bên cạnh cười thích thú.

Đôi nam nữ chạy Exciter bốc đầu cười rúc rích nhận cái kết đắng ngắt - 1

Ngôi sao may mắn của cô gái đã rơi rụng.

Tuy nhiên, sang lần thứ hai thanh nhiên lái xe Exciter lại ngẫu hứng bốc đầu. Lần này cô gái lại không ôm vào người lái xe nên cú bốc đầu bất ngờ khiến cô gái ngã ngửa ra sau.

Cái kết “đắng” như vậy đúng là ngoài tưởng tượng của chàng trai và cũng là lời cảnh báo cho những thanh niên thích bốc đầu xe máy, bất chấp nguy hiểm cho bản thân và người đi cùng. Cảnh tượng này diễn ra ở nước ngoài nhưng cũng có giá trị như một bài học kinh nghiệm cho các lái xe ở Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/doi-nam-nu-chay-exciter-boc-dau-cuoi-ruc-rich-nhan-cai-ket-dang-ngat-502021207...

Video: Kẻ trộm thò tay vào trong mặt nạ Honda LEAD móc IC thất bại

Sau khi tháo ốc vít mặt nạ trước xe ga Honda LEAD, tên trộm thò tay vào trong định móc IC của xe nhưng không tìm thấy đâu...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Clip giao thông
Báo lỗi nội dung