Chốt lịch ra mắt mẫu xe máy điện có Cabin như ô tô

Sự kiện: Xe độc dị

Chiếc xe máy điện được trang bị một cabin như xe ô tô và hệ thống chân chống thông minh chốt lịch ra mắt trong năm nay.

Chiếc xe hai bánh có cabin từng được “dân tình” chờ đón đến nay vẫn chưa xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Theo thông tin hãng xe này chuyển tải đến người dùng thì chiến dịch ra mắt sản phẩm sẽ được thực hiện vào tháng 2 năm nay, tuy nhiên nhà sản xuất đã dời lịch ra mắt vào tháng 10.

Hãng xe cho biết sẽ ra mắt mẫu xe máy điện có cabin như ô tô vào tháng 10 tới.

Hãng xe cho biết sẽ ra mắt mẫu xe máy điện có cabin như ô tô vào tháng 10 tới.

Theo đó, mẫu Motorbox thuộc dòng xe Cabin Bike là chiếc xe máy điện được trang bị một cabin như xe ô tô và hệ thống chân chống thông minh.

“Những khó khăn chưa lường trước được đã ngăn cản đội ngũ Motorbox thực hiện lời hứa của mình về việc ra mắt sản phẩm vào tháng 2 và xin phép được dời lại lịch ra mắt sản phẩm tại Triển lãm Vietnam Motor Show vào tháng 10”- hãng xe này thông tin.

Motorbox cũng cho biết, hãng xe đã nhận được rất nhiều câu hỏi về hệ thống chân chống thông minh như: hoạt động như thế nào? Có đủ an toàn không? Có đáng tin cậy không? Gặp đường xấu thì như thế nào? Gặp vỉa hè thì sao? …

Vì vậy, hãng xe và các đồng sáng lập của Motorbox cho biết, họ đã dành hơn 10 năm nghiên cứu về Drone và đã tự mình triển khai thành công hệ thống bay tự động cho Drone. Theo đó, hãng xe đã vận dụng giải pháp của Drone để áp dụng vào hệ thống chân chống thông minh của Motorbox, như bộ cảm biến IMU, bộ ECU, bộ điều khiển động cơ ...

"Giải pháp này không những mang lại sự an toàn, ổn định, tối ưu về giá thành mà còn nâng cấp đáng kể trải nghiệm lái của Motorbox, như: Tự động giữ thăng bằng cho xe trên mọi điều kiện địa hình, tự động nghiêng xe khi vào cua, chống trượt, chống lật… Và nhiều tính năng an toàn cũng như tự lái khác được tích hợp trong tương lai"- theo Motorbox.

Cũng theo Motorbox, chiếc xe có kích thước tuy chỉ bằng một nửa chiếc ô tô nhưng vẫn được trang bị đầy đủ tiện nghi bên trong cabin. Di chuyển 100 km chỉ với một lần sạc, tốc độ tối đa lên đến 100 km/h và thơi gian sạc đầy pin chỉ trong 2 giờ.

Nguồn: [Link nguồn]

Yamaha sắp tung xe điện Neos hoàn toàn mới: Nhỏ gọn và xịn xò

Với thiết kế nhỏ gọn, xe máy điện Yamaha Neos cũng hứa hẹn sẽ được trang bị những tính năng hiện đại hàng đầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THY NHUNG ([Tên nguồn])
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN