Chi tiết mẫu xe ga điện đẹp tựa Yamaha Grande, giá "hời"

Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 08:00 AM (GMT+7)

Thương hiệu xe Bajaj của Ấn Độ đã tiết lộ chiếc xe tay ga điện đầu tiên của mình cho thị trường Ấn Độ.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Được đặt tên là Bajaj Chetak,chiếc xe tay ga điện mang tính biểu tượng của công ty sẽ được sản xuất tại nhà máy Chakan. Bajaj đã thông báo rằng việc giao hàng cho chiếc xe tay ga điện Chetak mới sẽ bắt đầu từ tháng 1 năm 2020.

Bajaj Chetak mới được cung cấp sức mạnh bởi pin Lithium-Ion công nghệ cao được xếp hạng IP67 với các tế bào NCA, có thể được sạc bằng ổ cắm điện 5-15 amp tiêu chuẩn. Thông số kỹ thuật chi tiết của xe chưa được tiết lộ, tuy nhiên, Chetak sẽ đi kèm với hệ thống quản lý pin thông minh kiểm soát việc sạc và tiêu thụ một cách liền mạch. 

Chi tiết mẫu xe ga điện đẹp tựa Yamaha Grande, giá "hời" - 1

Bajaj Chetak

Xe tay ga điện có 2 chế độ lái - Eco và Sport, cùng với chế độ hỗ trợ lùi để thuận tiện hơn. Chiếc xe tay ga cũng được tích hợp phanh hãm tái sinh, chuyển đổi nhiệt phanh thành động năng để tối đa hóa phạm vi. Chetak cũng sẽ được tích hợp với giải pháp di động như giao tiếp dữ liệu, bảo mật và xác thực người dùng. Xe được cho là có tốc độ tối đa ở mức khoảng 60 km/h. Phạm vi di chuyển cho một lần sạc là khoảng 100 km trong chế độ Eco.

Chi tiết mẫu xe ga điện đẹp tựa Yamaha Grande, giá "hời" - 2

Màu sắc vàng độc đáo của Bajaj Chetak

Chiếc xe tay ga đi kèm với một thiết kế theo phong cách retro với các đường nét mượt mà. Chiếc xe tay ga này đi kèm với một chỗ ngồi đơn và bánh xe hợp kim đa năng 12 inch. Thân xe hoàn toàn bằng kim loại với thiết kế tân cổ điển. 

Chi tiết mẫu xe ga điện đẹp tựa Yamaha Grande, giá "hời" - 3

Mẫu xe này sẽ là đối thủ đáng gờm của Yamaha Grande

Bajaj sẽ cung cấp mẫu xe tay ga điện Chetak với 6 tùy chọn màu, tuy nhiên giá bán các mẫu xe này chưa được tiết lộ. Mẫu xe này sẽ là đối thủ đáng gờm của Yamaha Grande khi lên kệ, tất nhiên là mức giá bán sẽ mềm hơn nhiều so với sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản.

Soi hai mẫu xe ga điện sắp ra mắt của Yamaha, nhắm tới phân khúc 50 và 125 cc

Trước thềm Tokyo Motor Show 2019 vào cuối tháng 10, Yamaha đã tiết lộ về hai mẫu mô tô điện mới sẽ được ra mắt thị...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha