Yamaha NMAX 2020 sắp trình làng: Trang bị hàng loạt "vũ khí tối tân"

Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 10:09 AM (GMT+7)

Mẫu xe tay ga phân khối lớn của Yamaha sẽ được trang bị những công nghệ mới hiện đại, cùng thiết kế mới.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Sau khi chính thức trình làng MT-03 và MT-25 hoàn toàn mới, Yamaha dự kiến sẽ sắp sửa tung ra phiên bản hoàn toàn mới của NMAX - mẫu tay ga phân khối lớn của hãng. Tuy nhiên, không cần chờ tới năm 2020, ngày ra mắt của Yamaha NMAX được dự đoán sẽ là những ngày cuối năm 2019.

Yamaha NMAX 2020 sắp trình làng: Trang bị hàng loạt "vũ khí tối tân" - 1

Trước đó, các thông tin được tiết lộ từ nhà máy sản xuất tại Indonesia cho thấy Yamaha NMAX mới sẽ có thiết kế mới, nhấn mạnh vào các đường nét mạnh mẽ và thể thao. Đặc biệt, sẽ có sự thay đổi đáng kể ở cụm đèn hậu - điều sẽ học hỏi lối thiết kế đã áp dụng trên mẫu XMAX 300 huyền thoại.

Bên cạnh thay đổi về thiết kế, thì xe cũng sẽ có sự có mặt của các công nghệ hoàn toàn mới. Động cơ của Yamaha NMAX 2020 sẽ được tang bị van biến thiên tương tự trên MT-15, điều này sẽ giúp mang tới cho máy đạt được mô-men xoắn tốt hơn trong sức mạnh của nó.

Yamaha NMAX 2020 sắp trình làng: Trang bị hàng loạt "vũ khí tối tân" - 2

Ngoài ra, Yamaha NMAX 2020 sẽ được đầu tư hệ thống dừng và khởi động, theo đó xe sẽ tự động tắt động cơ khi không hoạt động hoặc ở chế độ dừng xe. Và với cú vặn ga đơn giản động cơ sẽ khởi động trở lại (mà không cần bấm đề xe).

Yamaha NMAX 2020 sắp trình làng: Trang bị hàng loạt "vũ khí tối tân" - 3

Với những thay đổi này, Yamaha NMAX 2020 dự kiến có mức giá tăng hơn so với phiên bản hiện tại khoảng 1000 - 2000 baht Thái - khoảng 2 triệu đồng. 

Hiện tại, giá Yamaha NMAX 2019 đang được bán với mức giá khoảng 76 triệu đồng.

Mẫu tay ga phân khối lớn Yamaha NMAX thêm tùy chọn màu mới cực Cool

Dòng tay ga cao cấp của Yamaha vừa được bổ sung thêm những màu sắc mới đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn từ phía người...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha