Chi tiết 8 phiên bản xe ga Honda Beat 2024 giá từ 28,6 triệu đồng

Sự kiện: Honda Xe tay ga
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Được đánh giá là đối thủ nặng ký của Honda Vision nếu chạm chán, Honda Beat mới mang vẻ đẹp thể thao hơn và có những cập nhật tính năng mới, cùng giá bán vô cùng hấp dẫn.

Được tung ra thị trường Indonesia, 2024 Honda Beat có thiết kế mới nhìn thể thao hơn. Bên cạnh đó xe ga này còn có các tính năng mới, có độ tiên tiến và an toàn hơn.

Những cập nhật này hứa hẹn giúp cho Beat tiếp tục trở thành dòng xe ga bình dân ăn khách nhất ở thị trường quốc đảo. Kể từ 2008 cho tới nay, gia đình Honda Beat đã đạt được doanh số 23 triệu chiếc bán ra, trở thành sản phẩm cực kỳ hút khách ở xứ sở rồng Komodo.

Chi tiết 8 phiên bản xe ga Honda Beat 2024 giá từ 28,6 triệu đồng - 3

Các tính năng mới được cập nhật trên 2024 Honda Beat gồm có hệ thống chìa khóa thông minh Smart Key. Với bản cao cấp, chìa khóa thông minh sẽ giúp chủ xe có thể điều khiển xe từ xa được. Còn ở bản tiêu chuẩn, hệ thống chìa khóa từ của xe được gắn thêm cảnh báo chống trộm và tính năng nắp khóa từ an toàn.

Động cơ của Beat mới vẫn tiếp tục được kế thừa từ thế hệ trước. Đó là loại động cơ eSP dung tích 110cc, đem lại hiệu suất hiệu quả và khả năng tiết kiệm xăng tốt hơn. Theo nhà sản xuất xe máy Honda cho biết, Beat mới đạt khả năng tiết kiệm xăng cực tốt, với mức tiêu thụ trung bình chỉ 60,6 km/lít.

Chi tiết 8 phiên bản xe ga Honda Beat 2024 giá từ 28,6 triệu đồng - 6

Xe có hệt hống ngắt động cơ tạm thời khi dừng xe Idling Stop System, giúp cho Beat hoạt động thân thiện với môi trường. Trên xe có hệ thống phanh đĩa, kết hợp với bộ CBS (phanh liên hợp), giúp phân bổ lực phanh và hoạt động an toàn hơn.

2024 Honda Beat cũng có rất nhiều màu sắc tùy chọn, phù hợp với gu thẩm mỹ đa dạng của người dùng. Beat có giá niêm yết ở mức 18.430.000 IDR (28,6 triệu đồng) với bản Tiêu chuẩn và 19.300.000 IDR (19,96 triệu đồng)với bản Cao cấp. Mẫu xe này có khả năng đối đầu với Honda Vision nếu chạm trán.

Nguồn: [Link nguồn]

2024 Vespa Sprint 125 i-Get ABS mới được cập nhật tại thị trường Đông Nam Á với thiết kế đẹp mắt, cuốn hút giới nhà giàu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN