"Quái thú xe ga" Italijet Dragster phiên bản Gersini giới hạn chỉ 75 chiếc, có tiền chưa chắc mua được

Sự kiện: Xe độc dị
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mới đây Italjet đã hợp tác với đội đua Gresini để cho ra mắt phiên bản giới hạn MotoGP của mẫu xe ga Dragter 300. 

Chúng ta vốn biết tới Italjet Dragster là dòng tay ga mang phong cách "dị biệt" đến từ Ý. Cùng với thiết kế lạ mắt thì động cơ hiệu suất cao cũng là điểm mạnh của mẫu tay ga này. Và mới đây nhà sản xuất Ý này đã hợp tác với độ đua Gresini lừng danh để cho ra mắt phiên bản giới hạn Dragster 300 Gresini Edition, với chỉ 75 chiếc dành cho người có đam mê. 

"Quái thú xe ga" Italijet Dragster phiên bản Gersini giới hạn chỉ 75 chiếc, có tiền chưa chắc mua được - 1

Về thiết kế, Dragster 300 Gresini Edition vẫn giữ ADN đặc trưng nhưng sử dụng tông màu và các họa tiết từ mẫu xe đua Ducati GP16 của Gersini. Xe được bổ sung phuộc Ohlin, ống xả Akrapovic, và đuôi xe với cánh gió lấy cảm hứng từ Ducati GP16. 

"Quái thú xe ga" Italijet Dragster phiên bản Gersini giới hạn chỉ 75 chiếc, có tiền chưa chắc mua được - 2

Về sức mạnh, Dragster 300 Gresini Edition vẫn dùng khối động cơ xy lanh đơn dung tích 278cc, công suất tối đa 24 mã lực và 24 Nm đem tới hiệu quả vận hành đáng kinh ngạc. Các trang bị khác vẫn gồm hệ thống chiếu sáng LED, đồng hồ TFT toàn phần hiện đại. 

"Quái thú xe ga" Italijet Dragster phiên bản Gersini giới hạn chỉ 75 chiếc, có tiền chưa chắc mua được - 3

Giá bán của Dragster 300 Gresini Edition là 9499 euro - khoảng 258,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt ở tỷ giá hiện tại.

Nguồn: [Link nguồn]

Mặc dù xe máy điện đã ngày càng phổ biến hơn nhưng vấn đề về pin vẫn là điều mà nhiều người cân nhắc khi mua. Đây chính là lý do thay vì mua các mẫu xe máy điện, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn mua xe máy điện 50cc cho các em học sinh cấp 3. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN