Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền

Thứ Ba, ngày 27/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Honda Sonic 125 được biết đến là dòng xe hyper underbone có kiểu dáng gọn gàng, thể thao cùng động cơ SOHC 4 thì mạnh mẽ và bền bỉ được khá nhiều dân chơi xe máy Việt yêu thích.

Sự kiện: Honda, Xe độ

Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền - 1

Honda Sonic 125 được biết đến là dòng xe hyper underbone có kiểu dáng gọn gàng, thể thao cùng động cơ SOHC 4 thì mạnh mẽ và bền bỉ được khá nhiều dân chơi xe máy Việt yêu thích.

Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền - 2

Mặc dù hiện nay trên thị trường đã xuất hiện đàn em mới đó là chiếc Sonic 150cc nhưng Sonic 125 dường như vẫn được giới chơi xe ưa thích hơn hẳn, hiện tại dòng xe này không còn được sản xuất nữa, nhưng có khá nhiều anh em ưa chuộng và tìm kiếm để được sở hữu.

Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền - 3

Mới đây, một dân chơi xe trong nước vừa lột xác chiếc xế nổ với những đồ chơi hàng hiệu đắt tiền theo xe. So với nguyên bản, phần đầu xe nổi bật với dàn option đồ chơi hàng hiệu đẳng cấp.

Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền - 4

Nhằm mang đến sự tinh tế và linh hoạt hơn cho xe, chủ nhân đã trang bị lên xế nổ cùm côn CRG GP khá bắt mắt và đắt tiền.

Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền - 5

Trong khi đó, cụm tay phanh được nâng cấp lần lượt với bộ cùm tay thắng Brembo Billet, bình dầu Bonamici Racing, cùm tăng tốc Domino, bao tay SH Mode và gù Barracuda.

Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền - 6

Bánh xe trước tái thiết kế với bộ bánh căm cùng bộ niềng nhôm Excel, cụm phanh trước nâng cấp cùng heo Brembo Billet và đĩa BrakeTech khá đắt tiền.

Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền - 7

Không thua kém bánh trước, nguyên bản của chiếc bánh xe sau được chủ nhân thay thế bằng cụm phanh sau trang bị heo Brembo Billet và đĩa Galfer.

Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền - 8

Tem đấu Sonic 125 ấn tương với phông màu đen trên nền trắng cùng chữ 125 đỏ nổi bật.

Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền - 9

Động cơ của xe có dung tích lên tới 150 phân khối mang đến công suất mạnh mẽ và khả năng vận hành linh hoạt. Bên cạnh đó là dàn ốc trang trí Proti Titanium.

Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền - 10

Cổ pô Titanium hiệu Firetorch với cây pô DBS cho âm thanh đầy uy lực. 

Cận cảnh Honda Sonic lắp thêm hàng loạt đồ chơi đắt tiền - 11

Hiện chưa rõ số tiền mà chủ nhân bỏ ra để độ chiếc xế nổ là bao nhiêu. Tại thị trường Việt Nam, Sonic có giá bán gần 80 triệu đồng qua nhập khẩu từ các showroom tư nhân. (Nguồn ảnh: 2banh).

Theo Trúc Ly (Báo Giao thông)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung