Bóp phanh xe đối thủ ở tốc độ cao, tay đua nhận "quả đắng"

Thứ Năm, ngày 13/09/2018 12:00 PM (GMT+7)

Tay đua Moto2 Romano Fenati đã bị loại khỏi đội đua Marinelli Snipers Team sau khi thực hiện pha “chơi xấu” trong thể thao.

Sự kiện:

Đua xe MotoGP

Cạnh tranh trong thể thao cần hết sức lành mạnh và công bằng, nhưng mới đây tay đua Moto2 Romano Fenati của đội đua Marinelli Snipers Team đã thực hiện một hành vi đáng xấu hổ.

Trong khi anh và tay đua Stefano Manzi đang tăng tốc ở góc cua tại cuộc đua Moto2 ở San Marino. Fenati đã sử dụng tay trái của mình và bóp phanh đối thủ khi cả hai đang ở vận tốc khoảng 130 mph (209 km/h). Cỗ máy của Manzi lắc lư và lảo đảo, tay đua này phải mất một thời gian ngắn giúp xe thăng bằng trở lại.

Bóp phanh xe đối thủ ở tốc độ cao, tay đua nhận "quả đắng" - 1

Khoảnh khắc ghi lại hành động "chơi xấu" của tay đua trẻ tuổi Romano Fenati

Tay đua Fenati, 22 tuổi, ngay sau đó đã bị loại và bị cấm khỏi hai cuộc đua tiếp theo. Nhưng đội đua Marinelli Snipers đã sa thải tay đua này vì "hành vi không đáng tin, nguy hiểm và gây tổn hại".

Marinelli Snipers cho biết, “hành động vô trách nhiệm của anh ấy làm nguy hiểm đến mạng sống của một tay đua khác và không thể xin lỗi vì bất cứ cách nào".

Sau một loạt những lời chỉ trích, Fenati cũng nói xin lỗi và vẫn giữ nguyên ý kiện của mình rằng anh không có ý định làm hại Manzi.

Ducati 959 Panigale Corse 2018: Nhiều đồ chơi hàng hiệu, ”hút hồn” dân mê xe

Ducati sẽ ra mắt phiên bản 959 Panigale Corse mới ở quốc gia Nam Á. Biến thể mới của Ducati 959 Panigale sẽ được đưa ra với...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Đua xe MotoGP