Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi

Sự kiện: Honda Winner X

Các chuyên gia phân tích xe máy ở nước ngoài cho rằng nếu Honda Winner X mới ra mắt tại Việt Nam mà được nâng cấp ở điểm này thì sẽ có khả năng đối đầu thực sự kịch tính với vua côn tay Yamaha Exciter 155 VVA.

2022 Honda Winner X mới được cập nhật ở thị trường Việt Nam thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ xe côn tay ở trong nước và nước ngoài. Mẫu xe Winner X ở Việt Nam còn có tên gọi là Honda RS-X ở Malaysia. Theo đánh giá của giới thạo xe máy ở Malaysia thì Winner X mới được cập nhật chủ yếu ở phương diện thẩm mỹ.

Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi - 1

Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi - 3

Về căn bản Winner X giống với RS-X ở Malaysia, nhưng lần này xe có một mặt nạ mới với các hốc hút gió được đặt ở cản bên. Đèn chiếu sáng thuộc loại bóng LED nhưng bây giờ đèn xi nhan LED được đặt gọn vào bên trong cản bên thay vì đặt lồi ra khá bất tiện di chuyển trên đường đông đúc như trước. Việc đặt ẩn đèn xi nhan vào thân xe cũng giúp cho diện mạo của 2022 Honda Winner X trở nên thống nhất hơn.

Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi - 4

Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi - 5

Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi - 6

Ngoài ra mẫu xe côn tay mới của Honda cũng có một số thay đổi nhỏ đối với ống xả và xe còn được trang bị ổ sạc USB, chìa khóa thông minh và bộ nhông xích được cải tiến. Các trang bị khác vẫn được duy trì như cụm đồng hồ, yên ngồi và đèn hậu xe.

Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi - 7

Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi - 8

Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi - 9

Sức mạnh của 2022 Honda Winner X đến từ loại động cơ đơn xy lanh, dung tích 149,1cc, DOHC, phun xăng điện tử PGM-Fi, cho công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Chuyên gia phân tích xe ở Malaysia lấy làm tiếc vì động cơ của Winner X vẫn như vậy. Cũng theo giới thạo xe ở đây, nếu Honda Winner X mới được trang bị loại động cơ 160cc thì hoàn toàn có thể cho Yamaha Y16ZR (Exciter 155 VVA) hút bụi.

Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi - 10

Báo ngoại bật mí cách để Winner X mới cho Exciter 155 VVA hút bụi - 11

Tại thị trường Việt Nam, 2022 Honda Winner X được bán với các phiên bản khác nhau. Rẻ nhất là phiên bản tiêu chuẩn không có ABS có giá khởi điểm 46,09 triệu đồng. Với sự ra mắt của Winner X rõ ràng là Honda đang muốn tiếp tục tăng thêm cạnh tranh với các hãng xe khác trong đợt mua sắm cao điểm cuối năm 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/bao-ngoai-bat-mi-cach-de-winner-x-moi-cho-exciter-155-vva-hut-bui-502021311255...

Mẫu xe ga Kymco này sẽ khiến Air Blade phải ”đau đầu” nếu được bán ra tại Việt Nam

Không chỉ sở hữu thiết kế tiện dụng, mạnh mẽ mà xe còn được trang bị phanh ABS và loạt tính năng hiện đại.

Chia sẻ
Theo Minh Trí (Dân Việt)
Honda Winner X Xem thêm
Báo lỗi nội dung