Clip: Quay xe sang đường “bá đạo” gặp ngay cái kết rùng mình

Người phụ nữ lùi chiếc xe tay ga từ trên vỉa hè xuống rồi sang đường ẩu đã bị tai nạn do một chiếc xe máy khác lao vào nhìn rất đáng sợ.

Video người phụ nữ nhận trái đắng khi sang đường bất cẩn.

Toàn bộ cảnh tượng được quay lại và đưa lên mạng xã hội đã thu hút được nhiều lượt xem và bình luận. Quan sát video thì thấy, người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm, lùi xe tay ga từ trên vỉa hè xuống và sau đó quay đầu sang đường nhanh chóng mà không quan sát kĩ.

Hậu quả là khi di chuyển tới gần bên kia đường thì bất ngờ bị một xe máy lao vào khiến cả hai đều ngã văng ra đường. Không rõ thương tích của cả hai như thế nào nhưng hành động sang đường của người phụ nữ này bị rất nhiều cư dân mạng chỉ trích. Một số ý kiến cũng cho rằng lái xe máy kia có vẻ cũng chạy với tốc độ quá nhanh.

Clip: Quay xe sang đường “bá đạo” gặp ngay cái kết rùng mình - 1

Cảnh tượng rùng mình.

Hành động sang đường thiếu quan sát không chỉ mang họa sát thân cho chính người sang đường mà còn gây họa cho người khác khi tham gia giao thông. Nguyên tắc tối thiểu lái xe máy sang đường là trước khi di chuyển cần phải dừng lại quan sát thật kĩ từ cả hai phía rồi mới cho xe sang đường.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-quay-xe-sang-duong-ba-dao-gap-ngay-cai-ket-rung-minh-50202130129585283.ht...

Clip: Thương cô gái trên xe không chắn bùn, áo đổi màu, sờ lên tóc còn sợ hơn

Cô gái ngồi trên xe mô tô không có tấm chắn bùn đi trong trời mưa phùn khiến chiếc áo khoác đen đổi sang màu vàng ở phía...

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung