"Babetta điện" trình làng với giá 22 triệu đồng

Sự kiện: Xe máy điện

Kinetic Luna là nhà sản xuất xe nổi tiếng của Ấn Độ được thành lập năm 1972, gần đây hãng này đã tham gia vào thị trường sản xuất xe điện 2 bánh với dòng sản phẩm đầu tiên mang tên 2024 Kinetic Luna Electric. 

Nằm trong phân khúc moped (có vận tốc tối đa dưới 50 km/h) 2024 Kinetic Luna Electric không đòi hỏi người lái cần phải có bằng lái xe hạng A1 như các mẫu xe khác. Đồng thời với ngôn ngữ thiết kế nhỏ gọn xe phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng hơn. 

"Babetta điện" trình làng với giá 22 triệu đồng - 1

Thiết kế của 2024 Kinetic Luna Electric khiến ta gợi nhớ tới dòng xe babetta nổi tiếng một thời với tổng thể gọn nhẹ. Xe có chiều dài cơ sở là 1335 mm, với khoảng sáng gầm 170 mm và chiều cao yên là 760 mm phù hợp thể trạng của cả các bạn học sinh cấp 3. 

Xe sở hữu thiết kế đèn pha tròn cùng với đèn xi nhan tách đôi hai bên gọn gàng. Cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần có hiển thị đầy đủ các thông số về pin, chế độ lái xe và nhiều các chỉ số khác giúp người điều khiển nắm được tình trạng xe tốt hơn. Yên xe thuôn dài và có phân cách giữ ghế người lái và người ngồi phía sau, đồng thời ghế ngồi sau có thể tháo đệm để thuận tiện cho việc chở đồ đạc. 

"Babetta điện" trình làng với giá 22 triệu đồng - 2

Về sức mạnh, 2024 Kinetic Luna Electric được trang bị động cơ điện cho tốc độ tối đa là 50 km/h với mômen xoắn cực đại có thể đạt tới 20Nm. Pin 2kWh đi kèm sẽ giúp đem tới quãng đường vận hành tối đa lên tới 110km cho một lần sạc. Thời gian để sạc đây pin là khoảng 4 giờ. 

"Babetta điện" trình làng với giá 22 triệu đồng - 3

2024 Kinetic Luna Electric cũng sở hữu các trang bị khá cơ bản với giảm xóc trước ống lồng, giảm xóc lò xo đôi phía sau. Xe cũng sử dụng phanh tang trống cho cả bánh trước và sau khá an toàn cho mức tốc độ vận hành của mẫu xe máy điện này. 

Giá bán của 2024 Kinetic Luna Electric tại thị trường Ấn Độ là 75.000 rupee - khoảng 22 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Nguồn: [Link nguồn]

Honda Việt Nam (HVN) vừa chính thức bàn giao lô xe máy điện Benly e chuyên để giao hàng cho một đối tác tại Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN