Ấn tượng với CoCo - chiếc xe số hoài cổ đầy tinh tế

Thứ Hai, ngày 15/11/2021 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mang thiết kế của dòng CUB nổi tiếng, CoCo được nhiều người ưa chuộng vì thiết kế ấn tượng của mình

Sự kiện: Xe độc dị

Hoài cổ là phong cách được nhiều nhà sản xuất xe thời gian gần đây theo đuổi để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng về một chiếc xe hiện đại nhưng mang hơi hướng kỷ niệm xưa cũ. Và Jialing là một trong những nhà sản xuất Trung Quốc khá thành công trang điều này khi hãng đưa ra thị trường kha khá các dòng sản phẩm mang thiết kế kinh điển một thời. 

Ấn tượng với CoCo - chiếc xe số hoài cổ đầy tinh tế - 1

Jialing CoCo là một trong những mẫu xe được nhiều người ưa chuộng ở thương hiệu này. Mang thiết kế tương tự dòng xe CUB kinh điển của Honda, Jialing CoCo sở hữu thiết kế tay lái chư T, đèn pha tròn, gương chiếu hậu tròn và đồng hồ tròn mang hơi hướng cổ điển ấn tượng. Với kích thước cơ thể là 1820*660*1030mm, chiều dài cơ sở 1180mm và khối lượng chỉ 86kg, mẫu xe phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau bao gồm cả những người có chiều cao khiêm tốn. 

Ấn tượng với CoCo - chiếc xe số hoài cổ đầy tinh tế - 3

Xe sở hữu yên xe tách đôi cho cả người ngồi phía trước và sau, xe vẫn sử dụng vành nan hoa thiết kế ấn tượng cùng lốp có săm phù hợp cho nhu cầu di chuyển đường phố hàng ngày. Jialing CoCo cũng được tích hợp cả giỏ xe chứa đồ tiện dụng phía trước để chứa đồ. 

Ấn tượng với CoCo - chiếc xe số hoài cổ đầy tinh tế - 4

Về sức mạnh, Jialing CoCo được trang bị động cơ xy lanh đơn dung tích 107cc, sản sinh công suất tối đa cỡ 5.2 kW và tốc độ tối đa là 75km/h. Xe được truyền động bởi hộp số tròn 4 cấp, và cấp nhiên liệu bởi hệ thống phun xăng điện tử Delphi EFI nên khá là tiết kiệm xăng. 

Ấn tượng với CoCo - chiếc xe số hoài cổ đầy tinh tế - 5

Ấn tượng với CoCo - chiếc xe số hoài cổ đầy tinh tế - 6

Ấn tượng với CoCo - chiếc xe số hoài cổ đầy tinh tế - 7

Các trang bị khác trên xe bao gồm hệ thống giảm xóc ống lồng, trong khi đảm bảo an toàn là hệ thống phanh tang trống trước sau đảm bảo an toàn. 

Nguồn: http://danviet.vn/an-tuong-voi-coco-chiec-xe-so-hoai-co-day-tinh-te-50202115119592140.htm

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị
Báo lỗi nội dung