Salah báo tin mừng trên sân tập: Ai Cập vẫn vừa mừng vừa lo

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 16:08 PM (GMT+7)

Salah đã chính thức trở lại tập luyện sau chấn thương hồi tháng 5. Thế nhưng, đội tuyển Ai Cập chưa thể vui mừng trọn vẹn.

Xem video Salah trở lại tập luyện (Nguồn Perform)

Salah đã dính chấn thương vai trong trận chung kết Champions League. Tiền đạo người Ai Cập đã sập bẫy tiểu xảo của Ramos nên tiếp đất không an toàn trong một tình huống tranh chấp. Vì thế, Salah phải bỏ dỡ trận đấu và đứng trước nguy cơ mất luôn World Cup 2018.

Salah báo tin mừng trên sân tập: Ai Cập vẫn vừa mừng vừa lo - 1

Salah tươi rói trên sân tập

Tuy nhiên, đúng như dự đoán của các chuyên gia y tế. Chấn thương của Salah không quá nặng và hoàn toàn có thể đến Nga. Mới đây, Salah đã khiến người hâm mộ Ai Cập nức lòng khi chính thức ra sân tập luyện. Mặc dù vẫn phải đeo đai bảo vệ vai nhưng đó là dấu hiệu vô cùng khả quan.

Thế nhưng, việc Salah trở lại tập luyện không đồng nghĩa với khả năng anh sẽ chơi trận ra quân cùng Ai Cập. Theo thông báo của  bác sỹ Mohamed Abou El-Ela, để bảo vệ an toàn cho Salah, ban huấn luyện chưa nên sử dụng trong trận đấu gặp Uruguay ngày 15/6.

"Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định sau 2 ngày nữa khi có thêm kết quả xét nghiệm cũng như biết được Salah thể hiện ra sao trên sân tập. Sức khỏe của Salah mới là quan trọng nhất. Chúng tôi không mạo hiểm nếu cậu ấy không sẵn sàng 100%", bác sỹ của đội tuyển Ai Cập chia sẻ.

World Cup 2018
Theo bạn đội tuyển nào sẽ vô địch World Cup 2018?

Bỉ - Ai Cập: Không Salah, tam sao Ngoại hạng sáng chói

Với cả hai đội bóng Bỉ và Ai Cập, đây đều là màn tập dượt quan trọng.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Perform) (Khám phá)

sự kiện World Cup 2022