Messi đau đớn vì trượt 11m, đổ lỗi Iceland “không muốn đá bóng”

Chủ Nhật, ngày 17/06/2018 09:05 AM (GMT+7)

Messi cảm thấy vô cùng thất vọng sau khi hỏng quả 11m và Argentina mất điểm.

Video cú sút trượt penalty của Messi mang tính bước ngoặt ở trận đấu giữa Argentina và Iceland ở bảng D World Cup 2018 (Bản quyền thuộc VTV):

Không thể đánh bại thủ thành Iceland trên chấm 11m, Messi nhận lỗi khiến Argentina đánh mất cơ hội giành trọn 3 điểm trong trận mở màn tại World Cup.

Messi đau đớn vì trượt 11m, đổ lỗi Iceland “không muốn đá bóng” - 1

Messi buồn bã vì cú đá hỏng

Theo BBC, tiền đạo số 10 chia sẻ: “Rõ ràng pha bóng đó sẽ thay đổi tình thế và giúp chúng tôi có lợi thế. Tôi cảm thấy đau đớn khi bỏ lỡ quả penalty đó. Nó sẽ khiến họ (Iceland) phải dâng cao hơn và chúng tôi sẽ có nhiều khoảng trống hơn.”

“Chúng tôi cảm thấy cay đắng khi không thể giành được 3 điểm mà mình xứng đáng có được. Họ không hề muốn chơi bóng và gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi nhưng phải thừa nhận họ đã làm tốt.”

“Việc giành chiến thắng trong trận mở màn rất quan trọng nhưng giờ Argentina sẽ phải tập trung cho trận đấu với Croatia. Hy vọng chúng tôi sẽ vượt qua nhanh chóng", Messi cảm thấy thất vọng.

Trong khi đó tiền đạo Aguero đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội: “Trận đấu đầu tiên luôn rất khó khăn và mọi đội bóng đều sẽ gây khó khăn khi đối đầu với chúng tôi. Leo đã chứng tỏ rằng cậu ấy cũng chỉ là con người.”

“Chúng tôi luôn hết mình hỗ trợ cậu ấy bởi biết rằng Leo có thể đem đến chiến thắng cho toàn đội chỉ bằng một khoảnh khắc tỏa sáng. Hôm nay chỉ là một ngày đen đủi của cậu ấy. Hy vọng cậu ấy sẽ chơi tốt hơn ở trận gặp Croatia.”

Ngày 22/6 tới, Messi cùng Argentina sẽ đối đầu với Croatia, đội đã đánh bại Nigeria 2-0 và một kết quả không như ý nữa sẽ khiến họ đứng trước nguy cơ bị loại khỏi World Cup 2018.

ĐT Argentina ở World Cup 2018
Theo bạn, ĐT Argentina sẽ có thành tích ra sao ở World Cup 2018

Kinh ngạc: Ronaldo, Messi cùng vô hại trước “hạt tiêu” Iceland

Messi được an ủi phần nào khi biết Ronaldo cũng từng bất lực khi đối đầu Iceland.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện World Cup 2018