Bảo vật tuyển Đức World Cup 2018: Tuyệt đỉnh Neuer, hay nhất thế giới

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 17:18 PM (GMT+7)

Manuel Neuer vừa trở lại sau chấn thương dài hạn nhưng lập tức phô diễn đẳng cấp của người gác đền xuất sắc nhất thế giới.

Xem video đồng đội và BHL tuyển Đức tán tụng Neuer: (Nguồn: Perform)

Đội tuyển Đức hành quân đến Nga với nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch World Cup đã giành được tại Brazil 4 năm về trước. “Những cỗ xe tăng” được đánh giá rất cao bởi lực lượng hùng hậu, đồng đều và có rất nhiều ngôi sao.

Bảo vật tuyển Đức World Cup 2018: Tuyệt đỉnh Neuer, hay nhất thế giới - 1

Neuer vẫn thể hiện được phản xạ tuyệt vời

Một trong những kỳ vọng lớn nhất của nhà đương kim vô địch chính là Manuel Neuer. Thủ môn đang khoác áo Bayern Munich đã phải nghỉ thi đấu quãng thời gian dài mùa giải vừa qua, nhưng ngay sau khi bình phục anh lập tức chiếm vị trí số 1 trong khung gỗ bất chấp phong độ chói sáng của Ter Stegen tại Barca.

Đẳng cấp của Neuer được tất cả đồng đội cũng như ban lãnh đạo thừa nhận. Trong buổi tập mới đây, một lần nữa thủ thành này đã chứng minh điều đó.

“Neuer là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Tôi may mắn khi được thi đấu cùng Neuer tại Bayern Munich và thường xuyên làm khó anh ấy bằng những cú đá rất xoáy vào khung thành.

Tôi không thể tin được những gì Neuer đang làm sau 4 tháng rời xa sân cỏ. Ngay buổi tập đầu tiên, anh ấy đã cản phá một cú sút không tưởng. Nó diễn ra như Neuer chưa từng gặp phải bất kỳ chấn thương nào”, Niklas Sule ca ngợi đồng đội.

“Neuer là một thủ môn hoàn hảo. Anh ấy không ngừng tiến bộ từng ngày. Thương hiệu của anh ấy, cách di chuyển của anh ấy, kỹ năng của anh ấy và sự hiện diện của anh ấy trên sân đã làm nên một thủ môn xuất sắc nhất thế giới”, trợ lý HLV Thomas Schnieder cũng hết lời tán tụng Neuer.

World Cup 2018
Theo bạn đội tuyển nào sẽ vô địch World Cup 2018?

Nhận định bảng A World Cup: Chủ nhà Nga thổi lửa, Salah “đọ pháo” Suarez, Cavani

Bảng A sẽ được làm nóng bởi các chân sút Mohamed Salah, Suarez và Cavani.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Perform) (Khám phá)

sự kiện World Cup 2022