Siêu mỹ nhân World Cup: Gã "trai hư" Ronaldo và "hot girl" bán giày nóng bỏng

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 06:07 AM (GMT+7)

Ronaldo vẫn nổi tiếng là một gã "trai hư" nhưng giờ đây đã ngoan ngoãn trong vòng tay của "hot girl bán giày" Georgina Rodriguez.

Cristiano Ronaldo vẫn nổi tiếng là một tay chơi khét tiếng trên con đường tình ái. Thiên tình sử của siêu sao người Bồ Đào Nha dài như "sớ táo quân" và là nguồn khai thác vô tận cho báo giới. Tuy nhiên, chàng "lãng tử" ấy bất ngờ quay đầu "hướng đạo" trong hai năm vừa qua và cái tên khiến "người ấy" thay đổi là Georgina Rodriguez.

Siêu mỹ nhân World Cup: Gã "trai hư" Ronaldo và "hot girl" bán giày nóng bỏng - 1

Georgina Rodriguez từng là nhân viên bán hàng cho Gucci trước khi là bạn gái Ronaldo

Georgina sinh ra tại Argentina và lớn lên tại Tây Ban Nha. Trở thành bạn gái của Ronaldo trở thành một trong những câu chuyện ly kỳ nhất trong cuộc đời của cô. Hai người gặp nhau lần đầu tiên vào cuối năm 2016 khi CR7 đang thất tình vì bị Irina Shayk bỏ rơi còn Georgina Rodriguez đang là nhân viên bán hàng trong cửa hàng của Gucci tại Madrid. Tuy nhiên, tiếng sét ái tình chẳng nề hà thân phận và địa vị nên hai người "dính như sam" ngay lập tức. 

Ronaldo không ngần ngại công khai bạn gái giữa chốn đông người còn về phần Georgina, cô cũng khéo léo khiến "trai hư" yên bề gia thất khi sẵn sàng yêu thương ba con riêng của CR7. Cuối năm ngoái, cô đã sinh hạ cho Ronaldo bé gái kháu khỉnh Alana Martina .Tình cảm gắn bó giữa đôi bên càng ngày bền chặt và mới đây, báo chí đồn rằng Ronaldo đã cầu hồn bằng nhẫn siêu khủng và sẵn sàng "về chung một nhà" với người đẹp. 

Để nắm giữ được "trái tim" của gã trai hư như Ronaldo thì Georgina Rodriguez không chỉ thông minh, nhanh nhẹn mà còn sở hữu một thân hình cực kỳ nóng bóng.

Cùng chiêm ngưỡng nhưng đường cong tuyệt mỹ của "hot girl bán giày" nắm giữ trái tim của "lãng tử" Cristiano Ronaldo:

Siêu mỹ nhân World Cup: Gã "trai hư" Ronaldo và "hot girl" bán giày nóng bỏng - 2Siêu mỹ nhân World Cup: Gã "trai hư" Ronaldo và "hot girl" bán giày nóng bỏng - 3Siêu mỹ nhân World Cup: Gã "trai hư" Ronaldo và "hot girl" bán giày nóng bỏng - 4Siêu mỹ nhân World Cup: Gã "trai hư" Ronaldo và "hot girl" bán giày nóng bỏng - 5Siêu mỹ nhân World Cup: Gã "trai hư" Ronaldo và "hot girl" bán giày nóng bỏng - 6Siêu mỹ nhân World Cup: Gã "trai hư" Ronaldo và "hot girl" bán giày nóng bỏng - 7Siêu mỹ nhân World Cup: Gã "trai hư" Ronaldo và "hot girl" bán giày nóng bỏng - 8Siêu mỹ nhân World Cup: Gã "trai hư" Ronaldo và "hot girl" bán giày nóng bỏng - 9Siêu mỹ nhân World Cup: Gã "trai hư" Ronaldo và "hot girl" bán giày nóng bỏng - 10

Siêu mỹ nhân World Cup: “Họa mi Tây Ban Nha” đốn tim ”phi công” De Gea

Đồng hành với De Gea và ĐT Tây Ban Nha đến World Cup là một ca sĩ cực kỳ xinh đẹp.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện World Cup 2022