Video: Tứ đại hiệp Trung Hoa đối đầu

Thứ Năm, ngày 06/06/2013 15:12 PM (GMT+7)

Hai cảnh phim hành động đầy chất xine thể hiện sự đối đầu giữa Chung Tử Đơn và Ngô Kinh và giữa Lương Triều Vỹ và Lý Liên Kiệt khiến khán giả "chết điêu đứng".

Hai trích đoạn trong hai bộ phim hành động kiệt xuất của Trung Quốc, một theo dòng cổ trang, một lấy bối cảnh hiện đại nhưng vẫn cống hiến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn không thể nào hơn.

Video: Tứ đại hiệp Trung Hoa đối đầu - 1

Poster phim Anh Hùng và Sát Phá Lang

Chung Tử Đơn đối đầu Ngô Kinh trong Sát Phá Lang 2005

Bộ phim Sát Phá Lang (Kill Zone) là cuộc đối đầu giữa hai cảnh sát điều tra với một tên trùm xã hội đen khôn ngoan và trợ thủ của hắn, một sát thủ tàn độc. Đoạn phim đi vào lịch sử phim giải trí này là cảnh chiến đấu dùng vũ khí nổi tiếng của huyền thoại võ công Chung Tử Đơn.

Xem video trường đoạn phim:

Lương Triều Vỹ và Lý Liên Kiệt đánh nhau trên hồ sương

Hero là bộ phim dựa trên một truyền thuyết về Kinh Kha đi ám sát Tần Thủy Hoàng thời nhà Tần, với Lý Liên Kiệt thủ vai nhân vật chính không tên. Là bom tấn đầu tiên của điện ảnh Trung Quốc, Anh Hùng 2002 lập kỉ lục doanh thu phòng vé và được giới phê bình thế giới say mê, làm trỗi dậy cả một dòng phim hành động kiểu kiếm hiệp bom tấn với những pha hành động bay như chim.

Ai không muốn xem Lý Liên Kiệt và Lương Triều Vỹ đánh nhau trên mặt hồ mờ sương? Một cảnh đánh võ đầy chất thơ!

Xem video trường đoạn phim:

Theo Nhất Thanh (Khampha.vn)
sự kiện Video phim võ thuật