HLV Santos nói lý do khiến Ronaldo bực tức, HLV Hàn Quốc chưa vội nghĩ tới Brazil

Ronaldo thể hiện thái độ bực mình khi bị HLV Santos thay ra ở trận Bồ Đào Nha thua Hàn Quốc.

  

Việc để thua trước Hàn Quốc với tỷ số 1-2 không làm ảnh hưởng tới ngôi đầu bảng H của Bồ Đào Nha. Tuy nhiên những gì Ronaldo thể hiện ở trận đấu đó là sự thất vọng tràn trề. CR7 còn có thái độ khá bực tức khi bị HLV Fernando Santos thay ra ở phút 65.

Ronaldo lời qua tiếng lại với cầu thủ Hàn Quốc

Ronaldo lời qua tiếng lại với cầu thủ Hàn Quốc

HLV Fernando Santos đã lên tiếng lý giải nguyên nhân khiến Ronaldo bực mình ở buổi họp báo sau trận: “Ronaldo bực mình vì một cầu thủ Hàn Quốc liên tục thúc giục cậu ấy rời sân. Pepe thậm chí phải can thiệp để giải quyết mâu thuẫn.

Tôi đã nghe được những gì cầu thủ Hàn Quốc nói với Ronaldo. Khi nhìn vào các bức ảnh được chụp sau trận, các bạn sẽ thấy được Pepe thậm chí còn tiến tới cầu thủ Hàn Quốc để nói lí lẽ”.

Ronaldo cũng lên tiếng nói về sự bực tức của bản thân: “Trước khi tôi bị thay ra, cầu thủ Hàn Quốc nói rằng tôi phải ra khỏi sân. Tôi bảo cậu ta im đi. Rõ ràng cậu ta không có quyền thúc giục tôi như vậy.

Không có tranh cãi gì với HLV Fernando Santos. Chúng tôi cần đoàn kết. Bồ Đào Nha đã vào vòng trong và chúng tôi cần có sự tự tin”.

Dù Bồ Đào Nha vẫn giữ được ngôi đầu nhưng HLV Fernando Santos không thể nào hài lòng khi đội nhà thua trận: “Chúng tôi không thể nào hài lòng. Cả đội muốn giành chiến thắng. Chúng tôi muốn mang đến thứ bóng đá đẹp, có chiến thắng để củng cố sự tự tin.

Bồ Đào Nha sẽ không đánh mất sự tự tin sau trận đấu này. Trận thua này là lời cảnh báo đối với chúng tôi. Nhưng tôi vẫn nhận ra một số điểm tích cực”.

Trong khi đó, trợ lý của HLV Paulo Bento – ông Sergio Costa thể hiện sự hạnh phúc ở buổi họp báo sau trận: “Chúng tôi rất hạnh phúc sau chiến thắng trước Bồ Đào Nha. Chúng tôi xứng đáng đi tiếp sau những gì thể hiện ở 3 trận vòng bảng. Tôi xin gửi tặng chiến thắng này tới toàn thể người dân Hàn Quốc, các cầu thủ cũng như HLV Paulo Bento”.

Trợ lý HLV Sergio Costa trả lời phỏng vấn sau trận

Trợ lý HLV Sergio Costa trả lời phỏng vấn sau trận

Ở trận đấu này, HLV Paulo Bento không trực tiếp chỉ đạo, thay vào đó là trợ lý Sergio Costa. Lý do bởi HLV Paulo Bento bị cấm xuất hiện ở khu vực kỹ thuật khi nhận thẻ đỏ ở trận đấu Hàn Quốc thua Ghana.

Khi được phóng viên hỏi về cơ hội của Hàn Quốc khi đối đầu Brazil tại vòng 1/8, trợ lý HLV Sergio Costa cho biết: “Brazil tất nhiên là thách thức lớn đối với chúng tôi. Tuy nhiên trước mắt tuyển Hàn Quốc cần nghỉ ngơi thay vì nghĩ tới đối thủ này.

Sau đó chúng tôi sẽ tập trung chuẩn bị cho trận gặp Brazil. Chúng tôi sẽ nghiên cứu điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ này để có những điều chỉnh cho phù hợp”.

World Cup 2022
Theo bạn đội nào sẽ vô địch World Cup 2022?

Nguồn: [Link nguồn]

Kết quả bóng đá Hàn Quốc - Bồ Đào Nha: Son Heung Min lu mờ Ronaldo, giật vé kịch tính (World Cup)

Hàn Quốc xứng đáng giành vé đi tiếp sau những nỗ lực không biết mệt mỏi trước Bồ Đào Nha.

Chia sẻ
Theo Phong Đức ([Tên nguồn])
World Cup 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN