Tóc đẹp như quảng cáo nhờ 4 lưu ý ít người biết từ chuyên gia

Thứ Năm, ngày 30/01/2020 22:55 PM (GMT+7)

Từ chải tóc đến cách vuốt dưỡng cho mái tóc đẹp hơn, những tips nhỏ được chia sẻ từ chuyên gia làm đẹp.

Sự kiện: Tóc đẹp

Tóc đẹp như quảng cáo nhờ 4 lưu ý ít người biết từ chuyên gia - 1

Dianna Cohen, chuyên gia làm đẹp 28 tuổi sở hữu dòng sản phẩm chuyên biệt về tóc nổi tiếng ở phương Tây, đã chia sẻ những nguyên tắc có thể thay đổi thói quen chải tóc của bạn. Bạn biết đấy, chải tóc chính là một phần của việc làm đẹp góc con người mà nhiều người xem nhẹ.

Chải tóc trước khi gội và không bao giờ chải tóc sau khi bị ướt

Bạn không bao giờ nên sử dụng bàn chải khi tóc ướt, Cohen lưu ý. Cô chỉ ra rằng đó là lúc dễ bị tổn thương nhất khi bị ướt. Thay vào đó, trước khi tắm, vòi chải qua các chiều dài khô để di chuyển các loại dầu lành mạnh tự nhiên qua tóc từ gốc đến ngọn, mang lại sự sạch sẽ hơn.

Gỡ rối bằng lược răng to

Để gỡ rối, đừng cố chải mượt tóc ướt, đó là quy tắc chính yếu của chuyên gia làm đẹp Cohen khi nói đến việc chăm sóc tóc ướt. Sau khi tắm, bỏ qua bàn chải, có thể gây ra đứt, gãy tóc nhiều và thay vào đó là một chiếc lược răng rộng để nhẹ nhàng tháo gỡ bất kỳ nút rối tóc nào.

Tóc của bạn cần một chiếc khăn chuẩn

Khăn tắm của bạn có thể gây hại nhiều hơn là lợi ích, theo Cohen, người khuyên không nên quấn chiều dài của bạn trong chiếc khăn quá thô cứng. Thay vào đó, hãy đầu tư vào khăn thấm ẩm được thiết kế riêng cho tóc. Tóc của bạn sẽ thực sự khô tự nhiên khi được hấp thụ nước bằng khăn mềm. Bạn thậm chí nên dùng khăn làm bằng lụa tơ tằm tự nhiên, không màu, để làm khô tóc, giúp tóc mềm mại hơn khi khô.

Tăng cường độ mượt mà mái tóc của bạn với một vài giọt dầu

"Tôi cảm thấy khó chịu khi không sử dụng dầu tóc. Tóc của tôi cảm thấy như bị lột trần khi không bôi dưỡng", Cohen. Cô chia sẻ thói quen vuốt một hoặc hai giọt dầu qua tóc ẩm, từ giữa đến ngọn. (Những người có kiểu tóc xoăn có thể trộn dầu nó với dầu xả sâu, chuyên gia làm đẹp lưu ý.) Đó là bí quyết giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh và sáng bóng.

Hãy nhớ vuốt dầu chậm lại, suốt trên chiều dài thân tóc. Điều quan trọng là phải dành thời gian của bạn để chăm sóc tóc, sẽ giúp nó mượt mà, mềm mại, trơn mượt và dễ chải hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/toc-dep-nhu-quang-cao-nho-4-luu-y-it-nguoi-biet-tu-chuyen-gia-1053958.html

Tóc chưa kịp đẹp đón Tết? 6 loại dầu sau giúp tóc mượt mà, nhanh mọc

Có rất nhiều loại dầu có sẵn trên thị trường là hỗn hợp hoặc có sẵn riêng lẻ thành phần để tăng cường sự phát...

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp