Tóc chưa kịp đẹp đón Tết? 6 loại dầu sau giúp tóc mượt mà, nhanh mọc

Sự kiện: Tóc đẹp

Có rất nhiều loại dầu có sẵn trên thị trường là hỗn hợp hoặc có sẵn riêng lẻ thành phần để tăng cường sự phát triển của tóc.

Tóc chưa kịp đẹp đón Tết? 6 loại dầu sau giúp tóc mượt mà, nhanh mọc - 1

Người Ấn Độ nổi tiếng với mái tóc dày, dày khỏe. Người dân ở xứ sở huyền bí yêu thích dùng dầu để dưỡng tóc. Dầu dưỡng tóc còn được gọi là "Champi" ở Ấn Độ là một cách tuyệt vời để tăng cường lưu thông ở da đầu và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Đó là kỹ thuật mát xa cùng với các hợp chất hoạt động trong dầu giúp tăng tốc độ mọc tóc. Có rất nhiều loại dầu có sẵn trên thị trường là hỗn hợp hoặc có sẵn riêng lẻ thành phần để tăng cường sự phát triển của tóc. 

Dưới đây là 8 loại dầu hàng đầu có đặc tính thúc đẩy tăng trưởng tóc:

DẦU CASTOR: Dầu thầu dầu thực sự dày và dưỡng ẩm sâu cho tóc và da đầu. Nuôi dưỡng nang tóc và cũng tăng cường mọc tóc, do đó làm giảm rụng. Dầu chứa axit béo Omega-6 và omega 9 thâm nhập vào nang lông và da đầu và cung cấp dinh dưỡng mạnh mẽ cho phép các nang tóc phục hồi sự phát triển. Để sử dụng, pha loãng nó với một loại dầu chuyên chở, có thể là dầu jojoba hoặc dầu dừa và sử dụng nó để mát xa tóc. Rửa sạch với dầu gội sau 1 giờ ủ tóc.

DẦU HOA HỒNG: Dầu hương thảo có đặc tính thúc đẩy tăng trưởng tóc tuyệt vời! Nó làm thông thoáng nang lông, nuôi dưỡng da đầu và tóc và làm giảm rụng và tóc rụng. Rosemary rất giàu chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do. Để làm dầu hương thảo, hãy ngâm hương thảo khô trong dầu jojoba trong 1 tháng trong bóng tối hoặc đun nóng trên nồi hơi cùng với dầu dừa hoặc dầu jojoba trong 30 phút và căng thẳng. Trực tiếp sử dụng nó để mát xa da đầu và tóc của bạn và gội sạch với dầu gội sau 2-3 giờ.

Tóc chưa kịp đẹp đón Tết? 6 loại dầu sau giúp tóc mượt mà, nhanh mọc - 2

DẦU DỪA: Dầu dừa nuôi dưỡng sâu da đầu và tóc của bạn bằng cách thẩm thấu sâu. Nó giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc. Dầu dừa với việc sử dụng thường xuyên giúp tóc chắc khỏe, dài và bóng mượt hơn. Cũng giúp giảm vỡ. Để sử dụng, trực tiếp xoa dầu dừa lên da đầu hoặc thêm vài giọt tinh dầu yêu thích của bạn để tăng thêm lợi ích nuôi dưỡng tóc. Rửa sạch với dầu gội sau 2-3 giờ.

DẦU BHRINGRAJ - Có đặc tính nuôi dưỡng và tăng trưởng tóc tuyệt vời. Tăng cường độ ẩm và giúp tăng cường lưu thông máu đến da đầu kích thích nó và kích hoạt sự phát triển của tóc. Để làm dầu bhringraj, chỉ cần chiên lá bhringraj trong dầu dừa cho đến khi chúng trở nên đậm màu. Sử dụng nó trực tiếp trên da đầu và tóc như một liệu pháp dầu nóng và mát xa. Sử dụng dầu gội sau vài giờ. Cũng có thể được sử dụng như là một phương pháp điều trị nang tóc qua đêm.

AMLA / INDIAN GOSEBERRY OIL - Dầu ngỗng Amla hoặc Ấn Độ có đặc tính tăng trưởng tóc tuyệt vời. Cũng có đặc tính thanh lọc da đầu giúp giải độc và làm thông thoáng nang lông. Giúp chống gàu và da đầu quá và làm cho tóc dày dần. Để làm dầu aamla, chỉ cần đun sôi aamla khô trong dầu dừa trong 30 phút và lọc. Trực tiếp sử dụng nó để mát xa da đầu và tóc của bạn trực tiếp và gội sạch với dầu gội sau 2-3 giờ. Cũng thêm nó trong mặt nạ tóc tự chế của bạn.

DẦU HIBISCUS: Dầu cây dâm bụt bao phủ mái tóc của bạn một cách độc đáo và hiệu quả, thêm độ bóng mượt và ngăn ngừa tóc xoăn. Cũng làm giảm xoăn cứng và làm cho tóc dễ quản lý. Có đặc tính tăng trưởng tóc và tăng cường nang tóc. Cũng ngăn ngừa tóc bạc sớm và giữ cho tóc khỏe mạnh. Để làm dầu hibiscus, chỉ cần đun sôi cánh hoa dâm bụt khô trong dầu dừa trong 30 phút và căng thẳng. Trực tiếp sử dụng nó để mát xa da đầu và tóc của bạn trực tiếp và gội sạch với dầu gội sau 2-3 giờ. Cũng thêm nó trong mặt nạ tóc tự chế của bạn.

DẦU OLIVE: Dầu ô liu tăng cường nuôi dưỡng da đầu, phủ lớp bóng lên tóc và giảm gãy rụng và cũng thúc đẩy tăng trưởng. Cũng làm giảm xoăn cứng và làm cho tóc dễ xử lý, giúp mượt sợi tóc. Sử dụng nó trực tiếp trên da đầu và tóc. Bạn massage rồi thêm vào một vài loại tinh dầu mà bạn thích. Sử dụng tốt nhất như là một điều trị qua đêm, sau đó nhớ phải gội đầu bằng dầu gội.

Tóc chưa kịp đẹp đón Tết? 6 loại dầu sau giúp tóc mượt mà, nhanh mọc - 3

DẦU ALMOND: Dầu hạnh nhân có các hợp chất kích thích tăng trưởng tóc và các axit béo thiết yếu. Nuôi dưỡng nang tóc và tăng cường sức mạnh cho tóc. Giảm rụng, thêm độ bóng cho tóc và làm cho tóc dễ chải mượt. Thoa dầu hạnh nhân ấm trực tiếp lên da đầu và mát xa tóc. Gội sạch sau 1 giờ.

Nguồn: [Link nguồn]

Thêm 6 thứ này vào dầu gội để giải quyết mọi vấn đề về tóc

Nước hoa hồng, nước chanh, mật ong... khi kết hợp với dầu gội sẽ giúp tóc bóng mượt, giảm gãy rụng, xơ rối...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung