7 lời khuyên vàng để có suối tóc đẹp như "công chúa tóc mây nước Nga"

Thứ Năm, ngày 24/06/2021 23:48 PM (GMT+7)

Từ kinh nghiệm của bản thân, "công chúa tóc mây nước Nga" tin rằng cần chăm chỉ và thận trọng khi chăm sóc tóc sẽ đạt được hiệu quả cao.

Sự kiện: Tóc đẹp

7 lời khuyên vàng để có suối tóc đẹp như "công chúa tóc mây nước Nga" - 1

"Rapunzel người Nga" Anastasiya Sidorova

"Rapunzel người Nga" Anastasiya Sidorova làm việc như một nhà nghiên cứu trị liệu về tóc và giúp hàng nghìn phụ nữ nuôi tóc dài. Cô ấy chia sẻ các khuyến nghị về chăm sóc tóc trên trang Instagram của mình và chứng minh bằng ví dụ từ bản thân mình rằng ai cũng có thể lấy lại được mái tóc dài mượt.

Năm 18 tuổi, tóc của Anastasiya bắt đầu rụng. Sau khi được chẩn đoán "rụng tóc do nội tiết tố nam ", cô ấy bắt đầu phải khôi phục lại mái tóc một cách tỉ mỉ.

Kết quả mà người đẹp xứ bạch dương đạt được thật đáng kinh ngạc. Sau 5 năm, cô đã có một bím tóc dày dài đến tận eo, ký hợp đồng với hãng chăm sóc tóc Pantene và 350.000 người theo dõi trên Instagram.

7 lời khuyên vàng để có suối tóc đẹp như "công chúa tóc mây nước Nga" - 2

Bệnh tật đã giúp Nastya chọn nghề. Giờ đây, cô ấy là một "nhà nghiên cứu về tóc" và người đẹp Nga đang có mục tiêu giúp mọi người biến mơ ước có được mái tóc dài, bồng bềnh như mây thành sự thật.

Từ kinh nghiệm của bản thân, cô ấy tin rằng cần chăm chỉ và thận trọng khi chăm sóc tóc sẽ đạt được hiệu quả cao.

7 lời khuyên vàng để có suối tóc đẹp như "công chúa tóc mây nước Nga" - 3

Các khuyến nghị của Anastasiya cho các cô gái mơ ước có một mái tóc dài như sau:

- Giữ cân bằng trong thực phẩm và từ bỏ các chế độ ăn kiêng khắt khe.

- Tránh căng thẳng.

- Tìm các sản phẩm dành riêng cho loại tóc của bạn.

- Sử dụng mặt nạ dưỡng ít nhất 2 lần một tuần.

- Sử dụng các loại dầu khác nhau. Một trong những phương pháp điều trị tốt nhất cho tóc là dầu bơ. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nhiều loại dầu khác như dầu dừa, dầu oliu.... Sau khi ủ nên gội xả kỹ lưỡng với nước ấm tránh nhờn rít.

- Cắt bỏ phần tóc chẻ ngọn đều đặn.

- Gội đầu kịp thời và học cách làm khô tóc đúng cách (lúc đầu, tóc sẽ tự khô 60%, sau đó bạn mới sấy và chải tóc). Bằng cách này tóc sẽ tránh được hư tổn.

- Nếu lượng tóc rụng nhiều hơn mức bình thường (khoảng 50-100 sợi tóc mỗi ngày), bạn nên nhờ chuyên gia can thiệp để tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Đôi khi rụng tóc là do thiếu chất, vì vậy nếu rụng quá nhiều bạn cần đi khám.

Sự chăm sóc cẩn thận từ "chân răng, kẽ tóc", tìm hiểu đúng nguyên nhân gây rụng tóc, và thật sự kiên nhẫn với "góc con người" của mình chính là bí quyết để bạn có được mái tóc mây quyến rũ như cô gái Đông Âu xinh đẹp này.

7 lời khuyên vàng để có suối tóc đẹp như "công chúa tóc mây nước Nga" - 4

Nguồn: http://danviet.vn/7-loi-khuyen-vang-de-co-suoi-toc-dep-nhu-cong-chua-toc-may-nuoc-nga-5020212462...

Bí mật để người Nhật có vẻ đẹp và tuổi trẻ bị thời gian bỏ quên

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng quá trình lão hóa vẫn xảy ra nhưng chậm hơn do nếp sống và sinh hoạt của người...

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp
Báo lỗi nội dung