3 kiểu cạo, nhổ, tỉa lông mày phổ biến giúp chị em có cửa sổ tâm hồn quyến rũ

Thứ Năm, ngày 18/03/2021 14:59 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hướng dẫn cách tạo hình lông mày chuẩn mực.

3 kiểu cạo, nhổ, tỉa lông mày phổ biến giúp chị em có cửa sổ tâm hồn quyến rũ - 1

Lông mày là một đặc điểm quan trọng của khuôn mặt, nó giống như một khung cho đôi mắt của bạn. Thật đáng sợ nếu một ngày bạn ngủ dậy và phát hiện ra mình không có lông mày. Gương mặt sẽ mất đi sự sắc sảo, thậm chí có người nói không có tóc còn dễ chấp nhận hơn không có lông mày.

Cách bạn định hình lông mày giúp nâng cao đôi mắt của bạn, làm cho chúng trông to hơn hoặc nhỏ hơn và thu hẹp hoặc mở rộng khuôn mặt của bạn. Để tạo dáng lông mày, bạn có thể chọn waxing, luồn chỉ hoặc nhổ / nhổ lông mày. Luôn hướng về hình dạng tự nhiên của bạn và không bao giờ nhổ quá nhiều. Lông mày mỏng sẽ khiến bạn trông già hơn. Không giống như những năm 90, lông mày thời hiện đại to và dày hơn.

3 kiểu cạo, nhổ, tỉa lông mày phổ biến giúp chị em có cửa sổ tâm hồn quyến rũ - 2

Cách tạo hình lông mày chuẩn mực?

Bạn bắt đầu với mép trong của chân mày. Chân mày của bạn phải thẳng hàng với lỗ mũi để có hình dạng chính xác, cầm bút chì song song với sống mũi.

Chải viền trong bằng chổi lông mày hoặc cây mascara cũ. Chải ngược lên và phần nào dài, chỉa không theo hàng lối phải được cắt tỉa.

Điểm cao nhất của chân mày là vòm. Để xác định vòm mắt của bạn, hãy cầm bút chì theo đường chéo từ lỗ mũi đến góc ngoài của mống mắt của mắt.

Để đánh dấu điểm kết thúc của chân mày, hãy giữ bút chì như bạn đã làm đối với vòm. Căn chỉnh nó theo đường chéo từ lỗ mũi đến góc ngoài của mắt. Vì vậy, về cơ bản, đây là ba điểm của lông mày của bạn. Đánh dấu những điểm này bằng bút chì kẻ mày và bắt đầu nhổ lông hoặc tẩy lông.

3 phương pháp tạo dáng lông mày khác nhau:

Nhổ lông mày bằng nhíp

Nhổ lông mày bằng nhíp là cách dễ nhất để loại bỏ lông. Phương pháp này là tốt nhất để duy trì và làm đẹp hình dạng chân mày của bạn. Nếu bạn chăm sóc lông mày một cách chuyên nghiệp và trong vòng vài ngày, bạn thấy lông mọc trở lại thì việc nhổ lông mày tại nhà rất dễ dàng. Thời điểm tốt nhất để nhổ lông là sau khi tắm. Lỗ chân lông mở giúp bạn tẩy lông dễ dàng hơn.

3 kiểu cạo, nhổ, tỉa lông mày phổ biến giúp chị em có cửa sổ tâm hồn quyến rũ - 3

Nhổ lông bằng chỉ

Đây là một kỹ thuật có từ nhiều thế kỷ trước có nguồn gốc từ Trung Đông và Nam Á. Sợi chỉ mảnh được sử dụng  để  loại bỏ  lông mày.  Chỉ được  xoắn  thành một  vòng lặp và cán trên da rất nhanh. Khi sợi lông bị mắc vào vòng lặp và tác động nhanh sẽ kéo tóc ra khỏi chân tóc.  Vì nó loại bỏ lông khỏi nang lông, đây là một kỹ thuật triệt lông lâu dài.

3 kiểu cạo, nhổ, tỉa lông mày phổ biến giúp chị em có cửa sổ tâm hồn quyến rũ - 4

Luồn chỉ để tỉa gọn lông mày loại bỏ tất cả một đường lông cùng một lúc, mang lại cho lông mày của bạn một đường nét rõ ràng hơn. Thông thường, phải mất ba đến bốn tuần để tóc mọc trở lại. Kỹ thuật này hơi phức tạp và cần thực hành để kiểm soát hoàn toàn sợi chỉ cũng như đường đi của nó.

Cách này tốt nhất cho da nhạy cảm vì không sử dụng hóa chất và da không bị ảnh hưởng. Nó có thể khó chịu trong vài giây. Đối với nhiều người, nó ít đau hơn tẩy lông.

Waxing

Waxing là lý tưởng cho lông mày rậm hoặc rậm. Phương pháp này cũng được sử dụng cho tóc rất mịn hoặc xoăn khó nhổ. Nó bao gồm việc thoa một lớp mỏng sáp nóng hoặc lạnh lên phần tóc không mong muốn. Một dải giấy hoặc vải được đặt trên đó và nhanh chóng kéo ra. Người thực hiện sẽ kéo lông ra khỏi nang lông. Đó là cách tốt nhất để xác định vòm và loại bỏ lông ở xương chân mày. Tránh phương pháp này nếu bạn có làn da nhạy cảm vì nó liên quan đến việc kéo căng và kéo da đặc biệt là quanh vùng mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/3-kieu-cao-nho-tia-long-may-pho-bien-giup-chi-em-co-cua-so-tam-hon-quyen-ru-50...

Bí mật hiếm khi chia sẻ của những người có mái tóc đẹp như mơ

Làm theo những lời khuyên này để có được mái tóc hoàn hảo mà bạn hằng mơ ước.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp
Báo lỗi nội dung