Yêu cầu kiểm điểm cô giáo bị đồng nghiệp đánh

Cô giáo Nguyễn Thị Hân dạy Trường Tiểu học số 2 Hòa Quang (huyện Phú Hòa, Phú Yên) - người bị đồng nghiệp đánh tại trường chiều 1/10, cũng có thể bị kiểm điểm vì không báo với phụ huynh việc học sinh va chạm bị chảy máu răng.

Ông Trình Ngọc Mẫn, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Phú Hòa (Phú Yên), cho phóng viên Báo Người Lao Động biết: Chiều 8/10, phòng GD-ĐT đã tổ chức cuộc họp với Ban giám hiệu Trường Tiểu học số 2 Hòa Quang và Trường THCS Hòa Quang (xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa), yêu cầu hai trường này kiểm điểm cả hai giáo viên có liên quan trong vụ “Cô giáo đưa người nhà vào trường đánh đồng nghiệp”.

Việc kiểm điểm cô giáo Lê Trịnh Thục Quyên (giáo viên Trường THCS Hòa Quang) vì đã đưa em trai là Lê Hoàng Nguyện vào Trường Tiểu học số 2 Hòa Quang để đánh cô giáo Nguyễn Thị Hân đang dạy tại trường.

Riêng cô giáo Hân, theo ông Mẫn cũng phải bị kiểm điểm vì không quản lý tốt học sinh, khi học sinh bị va chạm chảy máu răng đã không gọi điện thoại báo cho phụ huynh, không báo sự việc cho nhà trường.

Yêu cầu kiểm điểm cô giáo bị đồng nghiệp đánh - 1

Cô giáo Nguyễn Thị Hân bức xúc kể lại với phóng viên việc bị hành hung. Ảnh tư liệu NLĐO

Cùng ngày, ông Lê Văn Lâm, Trưởng Công an huyện Phú Hòa, cho biết đã giao Công an xã Hòa Quang Bắc tiếp tục điều tra làm rõ hành vi đánh người đối với ông Lê Hoàng Nguyện và có hình thức xử phạt theo quy định.

Ngày 4/10, vì cho rằng cô Hân "ém" chuyện con mình va chạm với bạn dẫn đến chảy máu răng, chiều 1/10, cô Quyên đã đưa em trai là Nguyện vào Trường Tiểu học số 2 Hòa Quang đánh cô Hân bị thương trước mặt hiệu trưởng và nhiều đồng nghiệp khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Ánh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN