Xôn xao hình ảnh nữ chủ tịch phường đứng trên bè để dân kéo “đi thị sát lụt”

Thứ Tư, ngày 11/10/2017 14:57 PM (GMT+7)

 Nữ Chủ tịch phường lên tiếng về hình ảnh mặc váy, che ô đứng trên bè gỗ qua vùng lụt.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Thanh Hóa

Xôn xao hình ảnh nữ chủ tịch phường đứng trên bè để dân kéo “đi thị sát lụt” - 1

 Bà Nguyễn Thị Tâm đứng trên bè tre

Sáng ngày 11/10, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là nữ Chủ tịch phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa đứng trên bè gỗ, người dân kéo “đi thị sát lụt”.

Những bức ảnh này thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ, gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, hình ảnh nữ Chủ tịch phường mặc váy, che ô, đứng trên bè để người khác kéo đi rất phản cảm.

Liên quan đến sự việc trên, trưa cùng ngày, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Tâm, Chủ tịch phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa xác nhận bà là người trong bức ảnh nói trên.

Tuy nhiên, bà Tâm khẳng định bà không đứng trên bè để “đi thị sát lụt” như một số thông tin trên mạng xã hội. Bà cho biết, bà đang đi cùng đoàn cán bộ chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, đến đoạn đường ngập bà không kịp về thay quần áo.

Xôn xao hình ảnh nữ chủ tịch phường đứng trên bè để dân kéo “đi thị sát lụt” - 2

Nữ Chủ tịch phường giải thích bà đi cùng đoàn cán bộ để chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam chứ không phải "đi thị sát lụt"

“Từ sáng tới giờ không biết bao nhiêu cuộc điện thoại gọi cho tôi vì mấy bức ảnh. Đoạn đường đó ngập ngang người, anh dân phòng thấy chúng tôi mặc váy nên đề nghị đứng lên bè kéo đi cho khỏi ướt. Tôi đang đi cùng đoàn chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chứ không phải đứng trên bè đi thị sát lụt”, bà Tâm nói.

Xôn xao hình ảnh nữ chủ tịch phường đứng trên bè để dân kéo “đi thị sát lụt” - 3

Hình ảnh cán bộ phường đứng trên bè để người khác kéo gây phản cảm

Bà Tâm cho hay, bà chỉ đứng trên bè đi 1 đoạn đường ngắn rồi xuống lội nước. Sau khi đi chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, bà đã cùng cán bộ phường giúp các hộ dân điểm ngập di dời đồ đạc, phát bánh mì.

 “Tôi ướt 3 bộ quần áo rồi, đang ở cơ quan ăn bánh mì. Tôi làm công việc vì người dân, chứ đâu phải mặc đẹp, mặc váy xòe đi karaoke, ăn chơi gì. Tôi đã đi cùng các cán bộ đến hỗ trợ người dân vùng ngập. Mọi việc tôi làm cán bộ thành phố, người dân ghi nhận. Trên mạng xã hội bình luận ra sao tôi cũng đành chịu, không thể giải thích hết được”, nữ Chủ tịch phường cho hay.

Hai cán bộ biên phòng bị cuốn trôi cùng ô tô khi chống lũ

Vào hồi 18h45'', ngày 10/10, hai cán bộ thuộc Đồn Biên phòng Yên Khương trong khi đi phối hợp với xã Yên Khương hỗ...

Theo Lưu Nguyễn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng