Xe khách đâm 5 xe máy, nhiều người chết

Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến nhiều người thương vong và cướp đi sinh mạng của 6 người.

Khoảng 10h sáng nay (3/9) một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã xảy ra tại km 10, thuộc quốc lộ 21A đoạn giáp ranh giữa huyện Vụ Bản và huyện Mỹ Lộc (Nam Định). Vụ tai nạn đã khiến 7 người thương vong và cho đến lúc này đã có 6 người chết.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe khách mang BKS 18N – 5517 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông theo hướng Hà Nội về bến xe Nam Định. Khi chạy đến địa điểm trên, bất ngờ xuất hiện 1 thanh niên điều khiến xe máy băng qua đường.

Xe khách đâm 5 xe máy, nhiều người chết - 1

Bất ngờ với tình huống trên, tài xế xe khách đã bẻ tay lái, cua gấp lấn sang làn đường ngược chiều. Cùng lúc đó, có 5 chiếc xe máy đang lưu thông theo hướng ngược lại. Không làm chủ tốc độ nên chiếc xe khách đã tông thẳng vào 5 xe máy trên, hậu quả khiến toàn bộ số người đi trên 5 xe máy thương vong, trong đó 2 người chết tại chỗ, 4 người chết sau khi đến bệnh viện, số còn lại đang trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, đầu chiếc xe khách bẹp dúm, 5 xe máy bị biến dạng hoàn toàn và nằm cách điểm dừng của xe khách đến 30m.

Xe khách đâm 5 xe máy, nhiều người chết - 2

CSGT đang điều tiết giao thông

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông cũng như xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn. Vụ tai nạn cũng khiến quốc lộ 21A ách tắc kéo dài gần 5km trong suốt 2 tiếng đồng hồ.

Theo thông tin ban đầu thì trong số các nạn nhân thương vong hầu hết các nạn nhân đều là nam giới, trong đó có 1 thầy giáo.

Hiện danh tính của các nạn nhân đang được công an tỉnh Nam Định xác minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kỳ Tân – Hoa Phạm (Công An Nhân Dân)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN